2017 năm của phân khúc nhà mặt phố giá trị rẻ

Theo ông Nguyễn Đăng Tùng – Giám đốc kinh doanh doanh nghiệp CP Đầu tư hợp tác Thịnh Vượng nhận định, năm 2017 dù đã có sự tăng trưởng về số lượng nhưng phân khúc nhà phố ở kinh phí thấp vẫn sẽ khó có cơ hội vượt mức tỷ trọng 20% để đáp ứng được 80% nhu cầu hiện nay . Thậm chí, 3 – 5 năm tới, Hà Nội có mẹo hay khan hiếm nguồn cung phân khúc này.

Ông Nguyễn Đăng Tùng nhận định: 2017 sẽ là năm của phân khúc nhà mặt phố chi phí thấp , tuy nhiên, nguồn cung vẫn chưa đủ đáp ứng quan tâm thực tại .

Phân khúc nhà giá rẻ luôn có chỗ đứng trên phân khúc , dễ thực hiện là vì nhu cầu của phân khúc luôn cao và cung chưa đáp ứng kịp cầu. chúng mình có lý do để tin rằng, tâm điểm giao dịch của thị trường trong năm 2017 sẽ là một vài sản phẩm có đơn giá trên dưới 1 tỷ đồng thay vì phát triển loại hình ảnh nhà mặt phố ở cao cấp … Tuy nhiên, bài toán về cung – cầu vẫn chưa có lời giải.

Từ năm 2016, đã có một phần nhỏ doanh nghiệp chuyển hướng đầu tư sang nhà kinh phí thấp , mặc dù đã có sự tăng trưởng về số lượng nhưng phân khúc nhà ở kinh phí thấp vẫn sẽ khó có thể vượt mức tỷ trọng 20% để đáp ứng được 80% quan tâm thời điểm hiện tại . Thậm chí, tất thảy chuyên gia đều lo ngại, trong vòng 3-5 năm tới, tại Hà Nội, phân khúc nhà ở kinh phí thấp sẽ khan hiếm do quỹ đất đầu tư trở ngại .

Cũng theo đại diện Thịnh Vượng, hiện nay các bạn mua nhà ở giá rẻ tất thẩy là các bạn ở thực. Mà đã mua vì quan tâm ở thực thì ngoài vị trí, quý khách thường đánh giá trị cao một vài dự án có thiết kế căn hộ chắc chắn thứ tự các nhân tố : công năng sử dụng , tính tiện lợi và thẩm mỹ. khía cạnh khác , giấy tờ và công đoạn dự án bất động sản cũng là hai nhân tố được khách hàng đưa lên hàng đầu khi ra muốn mua.

Cũng theo ông Tùng, Tứ Hiệp Plaza đang là dự án bất động sản nhà ở thương mại kinh phí thấp hấp dẫn khách mua mua ở thực nhiều nhất.

Như đã nói ở trên, dù đã có nhiều dự án bất động sản nhà ở thương mại kinh phí thấp được phê duyệt nhưng trên phân khúc thời kỳ này không có nhiều dự án bất động sản đã xây dựng và có khả năng bàn bàn giao sớm cho người mua nhà . Tứ Hiệp Plaza có sẵn lợi thế về vị trí ở khu vực trung tâm phía Nam thủ đô lại có tiến độ xây dựng đảm bảo . Hiện dự án bất động sản đã xây dựng đến tầng 10 và dự kiến đến quý II/2018, khách hàng sẽ được nhận bàn giao .

quan trọng hơn hết, chất lượng Tứ Hiệp Plaza được đánh giá trị vượt kỳ vọng của khách khi được CDT chăm chút tỉ mỉ từng hạng mục. dự án bất động sản gồm 2 tòa cao ốc 32 tầng, trong đó có 2 tầng hầm với diện tích để xe lên đến 11.000 m2 bao gồm cả diện tích ngoài tòa nhà phố , đảm bảo 100% cư dân đều có chỗ để xe.

dự án bất động sản có hơn 600 căn hộ đa dạng diện tích từ 60m2 – 124,79 m2, gồm 2 – 3 phòng ngủ. Với một vài các bạn có nhu cầu vay vốn, ngân hàng VietinBank và PVcomBank sẽ support lãi suất 3,5% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Như vậy, khách mua chỉ cần có tích lũy 300 triệu đồng đã có biện pháp sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Tứ Hiệp Plaza.

bên cạnh giá sản phẩm hợp lý, Tứ Hiệp Plaza còn hút khách với chương trình quà tặng hấp dẫn tặng từ 2 chỉ vàng đến 1,5 cây vàng cho tất thẩy các khách mua có mua bán thành tựu tại dự án bất động sản từ nay cho đến hết ngày 31/03/2017.

Cũng theo ông Tùng, trong mai sau khi huyện Thanh Trì lên quận, giá cả BDS ở khu vực này có đẹp tăng giá cả cao.

“Với quỹ đất rộng lớn, trong 2 – 3 năm tới, khi Thanh Trì lên quận thì nhiều khả năng, BĐS nơi đây sẽ đón làn sóng đầu tư mạnh mẽ, kỳ vọng kéo theo việc tăng giá cả dự kiến khoảng 9- 12%. Trong xu hướng đó, Tứ Hiệp Plaza sẽ hưởng lợi lớn bởi lợi thế tọa lạc ngay trọng tâm khu Nam, nơi tiếp giáp với công viên Yên Sở rộng 323ha.”

Tìm hiểu thêm thông tin này https://duansunrisebaydanang.net/bat-dong-san/