3 điều bạn cần lưu ý về phong thủy của dự án Safira Khang Điền

Nếu như bạn đang có ý định sở hữu căn hộ Safira Khang Điền quận 9 thì bạn đừng chỉ tìm hiểu về giá bán của căn hộ, cũng như vị trí hay những tiện ích… Mà khách hàng cần phải lưu ý đến vấn đề phong thủy nhà ở tại dự án này. Đó không phải là mê tín dị đoan mà phong thủy đã được kiểm chứng của các nhà khoa học chứng minh nó là có thật. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phong thủy của dự án Safira Khang Điền.

Bất kỳ khách nào khi đi mua căn hộ đều quan tâm đến phong thủy của dự án Safira Khang Điềncó tác động đến hạnh phúc gia đình cũng như việc làm ăn kinh doanh của họ hay không? Do vậy chủ đầu tư Khang Điền đã có những lựa chọn sáng suốt về mặt phong thủy cho căn hộ Quận 9. Và SaleReal Team đã đánh giá một cách rõ ràng hơn về phong thủy cũng như những mặt lợi của dự án tại thị trường căn hộ Quận 9 này.

thiet ke can ho safira

 

Căn hộ Safira Khang Điền có tầm view đẹp và đường rộng rãi

 

Phong thủy của căn hộ Khang Điền đã luôn chú ý đến hướng nhà xem nó phù hợp với mệnh nào. Với đó căn hộ cũng phải thoáng đãng có thế đón gió trời và tránh được cái nắng gắt. Vì thế dự án có khoảng lùi so với mặt đường giao thông để có thể giảm xung sát của bên ngoài ảnh hưởng vào bên trong căn hộ. Tất cả các căn hộ trong dự án luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về phong thủy. Điều duy nhất bạn cần phải biết trước khi lựa chọn căn hộ là mình mệnh gì.

Dự án mới của Khang Điền luôn sở hữu những thứ đặc biệt khác lạ so với các dự án trước đó. Dự án Safira Khang Điền được thiết kế với phong cách hiện đại kết hợp với những hướng view phù hợp với chủ hộ. Tìm hiểu tầm view từ dự án Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/toan-canh-view-nhin-tu-can-ho-safira-quan-9/, điểm ấn tượng của dự án mới Khang Điền.

Về phong thủy căn hộ Safira Khang Điền được thiết kế với đường rộng rãi và không gian xanh mát bởi gần với hệ thống công viên cây xanh. Do vậy, dự án còn được coi là “lá phổi xanh” của thành phố Sài Thành và chúng không những tốt về mặt phong thủy mà còn mang lại lợi ích cho sức khỏe cư dân nơi đây.

 

Không gian phòng ngủ của dự án Safira Khang Điền

 

Căn hộ này đã hiểu rõ tâm lý của người sống tại căn hộ nên chúng đã thiết kế các rèm, bình phong và nan chớp để hạn chế ánh nắng sáng chói vào trong không gian nhà ở của bạn. Đặc biệt, khi vào buổi tối hay những hôm nắng nhẹ thì cư dân có thể bỏ nó ra để đón ánh sáng tự nhiên. Vì thế, căn hộ được lắp kính có màu nhẹ tạo nên một hiệu ứng nhiệt rất tốt trong phong thủy của dựa án cũng như của gia đình sở hữu nó.

Thiết kế nhà vệ sinh và hành lang theo một tiêu chuẩn mới

Xét về mặt phong thủy thì hành lang nhìn vào căn hộ sẽ dễ gây nên sự hao tán về tiền của cũng như tài lộc và vận đen cho cư dân sống tại căn hộ đó. Khi biết về điều này thì căn hộ Safira Khang Điền đã hoàn toàn không bước vào sự hạn chế này.

Tìm hiểu những bệnh viện xung quanh căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-benh-vien-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, xung quanh căn hộ Khang Điền đầy đủ những tiện ích ngoại khu đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sông

Nhà vệ sinh cũng là một trong những tiêu chí cần lưu ý về phong thủy của dự án. Các mệnh của chủ nhà đều có thể bị ảnh hưởng bởi thiết kế của chúng. Do vậy căn hộ Safira Khang Điền đã thiết kế phù hợp với từng mệnh của hộ gia đình.