Alpha City Quận 1 – Thông tin nhà thầu thi công

Hiện đang là dự án tâm điểm trên thị trường bất động sản tại quận 1. Thông tin của dự án Alpha City Cống Quỳnh đều được khách hàng quan tâm trong mọi khía cạnh trong đó có thông tin về nhà thầu xây dựng.

Vậy đơn vị thi công dự án Alpha City là ai? Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên

mat bang du an alpha city

Alpha City được triển khai bởi chủ đầu tư Alpha King, thao tìm hiểu của Phong Lê thì đây là dự án của một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Căn hộ Quận 1 này hứa hẹn mang đến cho khách hàng cơ hội tốt nhất để có thể sở hữu cho mình những căn hộ thông minh đầu tiên được xây dựng tại Quận 1.”

Thông tin về nhà thầu xây dựng dự án Alpha City

Dự án Alpha City là đứa con tinh thần của chủ đầu tư Alpha King, đây được xem là thương hiệu có uy tín và tiềm lực về tài chính do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua nhà của dự án do chủ đầu tư này phát triển. Điều đặc biệt hơn là dự án lần này chủ đầu tư Alpha King sẽ hợp tác với  đơn vị thiết kế DPA Singapore và đơn vị phụ trách xây dựng Shanghai Contrucstion Group. Thêm vào đó, dự án còn được quản lý bởi ngũ team Quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Đơn vị tư vấn thiết kế và quy hoạch kiến trúc cho dự án là DP Architects (DPA) – Tập đoàn thiết kế hàng đầu Singapore. Với 50 kinh nghiệm trong lĩnh vực đơn vị này đã góp phần quan trọng giúp kiến tạo và thay đổi diện mạo của nhiều quốc gia. Mỗi dự án do đơn vị này xây dựng đều được đảm bảo về các yếu tố như cam kết về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng.

Tin tức thị trường bất động sản Quận 1 cập nhật liên tục, đầy đủ và chi tiết của các chuyên gia làm việc tại trang thông tin http://ledinhphong.vn/

Quý khách có nhu cầu tìm mua căn hộ tại Quận 1 để đầu tư và mua ở có thể tham khảo tại đây. Nổi bật trong năm 2018 có căn hộ Alpha City – Alpha King đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.”

tien do du an alpha city cong quynh quan 1

Và đặc biệt, không thể không kể đến đơn vị nhà thầu thi công dự án Alpha City Quận 1 – tập đoàn Shanghai Contrucstion Group người đã góp mặt trong nhiều công trình lớn trên thế giới như xây dưngk cầu đường, công trình công cộng, trung tâm thể thao, các nhà máy công nghiệp lớn, các dự án bảo vệ môi trường,…

Sự hợp tác lần này của các thương hiệu hàng đầu hiện nay chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng khi mua nhà tại Alpha City.

Dự án Alpha City biểu tượng nổi bật giữa quận 1

Dưới đôi bàn tay khéo léo và tài hoa của các chuyên gia hàng đầu hiện nay, dự án Alpha City thật sự nổi bật giữa lòng thành phố với nhiều chức năng nổi bật. Dự án được thiết kế một cách thông minh đem đến sự hài hòa mang lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng.

“ Vị trí căn hộ Alpha City quận 1 qua những thông tin tìm hiểu và đánh giá tiềm năng bởi Lê Đình Phong để thấy được những điểm hấp dẫn mà dự án mới Quận 1 đang sở hữu cũng như tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Alpha King trong dự án đầu tay tại Việt Nam.”

Tham khảo : Dự án Alpha Hill tại 87 Cống Quỳnh quận 1 của tập đoàn Alpha King

“Nếu quý khách hàng đang khó khăn trong việc tìm kiếm căn hộ để ở thì hãy nghĩ ngay đến Alpha City. Tại đây, mọi giá trị sống tốt đều nhất đều được chủ đầu tư hướng tới  để đem đến cho khách hàng khi sống tại đây.

Nhanh tay sở hữu căn hộ Alpha City để tận hưởng những phút giây thư giãn bên gia đình và người thân của mình nhé.

Tham khảo ngay : Căn hộ Alpha City Quận 1 công trình hướng đến tương lai