Ariyana Smart Condotel “khuynh đảo” thị trường bất động sản Nha Trang

Theo kết quả khảo sát của Hội phân phối BDS tỉnh Khánh Hòa, phân khúc bất động sản ở Nha Trang tiếp tục tăng trưởng mạnh với lượng mua bán tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm 2016 có khoảng 7.000 loại sản phẩm BĐS được ra hàng phân khúc , trong đó có đến 70% là loại sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng.

Tìm hiểu thêm: https://duansunrisebaydanang.net/shophouse-sunrise-bay-da-nang/

Các chuyên gia dự báo, năm 2017 là “thời gian vàng” khi một lượng tiền nhàn rỗi và kiều hối lớn sẽ được đầu tư cho “ngôi nhà mặt phố Thứ hai sinh lợi”. Điều đáng quan tâm nhất là dòng tiền này sẽ đổ vào dự án bất động sản nào đang khuynh đảo phân khúc phố biển đầy sôi động này.

một số thông tin “giật mình” ẩn sau dự án bất động sản Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Ariyana Smart Condotel Nha Trang có ích thế nằm trong hệ thống quản lý của các chuỗi các bạn sạn, resort cấp cao 5 sao hàng đầu tại Việt Nam như: Furama Resort và Furama Villas tại Đà Nẵng, Ana Mandara Evason Nha Trang, L’alyana Ninh Vân Bay Nha Trang…

%image_alt%

Ariyana Smart Condotel như một “bài thơ trên cát” để gia chủ tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng gia đình, chúng ta bè, doanh nghiệp tại phố biển Nha Trang

ngoài ra , dự án còn thuộc chuỗi hệ thống các dự án bất động sản đặc sắc, được quản lý profesional và đã có tên tuổi trên phân khúc như Khu đô thị Dragon City, Republic Plaza (TP. Hồ Chí Minh).

Tìm hiểu thêm: https://duansunrisebaydanang.net/nha-pho-sunrise-bay-da-nang/

hơn nữa , CĐT này còn là doanh nghiệp chiến lược của nhiều dự án lữ hành trong nước và quốc tế như Saigon Tourist, Viettravel, Vietnamtourism, Anex Tour, Pegas Tourists… Sự di chuyển này đảm bảo mức tìm kiếm công suất phòng nghỉ luôn luôn đạt100% vào dịp lễ, đạt 80% mà mùa cao điểm và đạt 60-70% công suất phòng/năm.

Tiềm lực tài chính vững chắc của các cổ đông cùng đội ngũ chuyên gia quản lý đến từ các tập đoàn các bạn sạn, resort hàng đầu quốc tế (Arcor, Sol Melia, Furama,…) sẽ đem đến cho quý khách một “bảo chứng vàng” về khả năng khai thác và sinh lời rất an toàn của Ariyana trong tương lai .

Ra một muốn , hưởng 3 lợi ích kép

Đại diện chủ đầu tư khẳng định: “tất thẩy chúng tôi không chỉ mua bán căn hộ bạn sạn một cách lẽ thường mà công ty chúng tôi bổ sung dịch vụ khả quan nhất sau giao dịch hàng cũng như chính sách mua bán chắc chắn có lợi nhất, an toàn và minh bạch nhất cho nhà phố đầu tư”.

Với cam đoan mạnh mẽ này, CDT tung hàng chương trình giao dịch hàng với một vài “quyền lợi kép” ngay lập tức đưa Ariyana trở thành dự án bất động sản “hot” của năm 2017

%image_alt%

nội thất của Ariyana do S-Design thiết tế theo xu hướng xanh với những chất liệu môi trường xung quanh mộc mạc

đầu tiên , từ ngày 6/3/2017, khách mua Ariyana sẽ được hưởng hang loạt các đặc quyền VIP như: chỉ cần thanh toán 20% ký hợp đồng bán , phần còn lại trả 1%/tháng cho đến khi nhận nhà phố (quý 1 năm 2018); hay chính sách trợ giúp vay đến 70% tổng giá thành trị căn hộ với lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc đến 2 năm. khía cạnh khác , bạn còn được tặng một Macbook Air 128GB khi đặt cọc 50 triệu đồng, đồng thời được tặng thêm sổ tiết kiệm 30 triệu đồng và gói nội thất 150 triệu đồng khi chi trả 20% tổng giá trị trị và ký hợp đồng bán .

Tiếp theo , Ariyana Smart Condotel chắc chắn tính công bằng cho chủ doanh nghiệp khi “tiên phong” áp dụng chia sẻ doanh thu. Theo đó, chủ doanh nghiệp được hưởng 30% doanh thu bất kể dự án kinh doanh lỗ hay lãi, còn lại thuộc về doanh nghiệp quản lý, khách mua không phải lưu ý đến chi phí hoạt động và công suất cho thuê. Điều đặc biệt nữa là, CĐT cam đoan , mức lợi nhuận tối thiểu mà khách nhận được trong 5 năm đầu tiên là 8%/năm, thậm chí còn cao hơn nếu như dự án bất động sản kinh doanh tốt . biện pháp chia sẻ doanh thu có ích cho người mua căn hộ nhưng lại đặt ra thách thức rất lớn cho công ty quản lý, bởi nếu như không quản lý chuyên nghiệp , không gây sự chú ý tới được khách mua thuê và không kiểm soát được giá thành làm việc thì khó có cơ hội mua bán sinh lời, trong khi vẫn phải chia sẻ doanh thu cho các bạn .

%image_alt%

Diện tích đa dạng từ 49 – 114m2, có ban công, bố cục hợp lý

Với mức cam đoan cố định cũng đồng nghĩa khoản đầu tư đó an toàn trong khi lợi nhuận các bạn được hưởng lại cao hơn so với lãi suất tiết kiệm. Thậm chí, mức lợi nhuận mà Ariyana Smart Condotel cam kết còn cao hơn so với việc mua căn hộ đẳng cấp ở thành thị lớn và tự cho thuê.

Điều thứ 3 , mặc dù sắm được condotel tiêu chuẩn 4 sao nhưng khách có thể được sử dụng quyền nghỉ dưỡng hằng năm (15 ngày) tại chính căn hộ của mình hoặc có mẹo hay hoán đổi một số ngày nghỉ dưỡng này với các khu resort 5 sao khác trong hệ thống BDS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam đã nêu trên.

Đặc biệt, tiến độ xây dựng và giấy tờ hoàn hảo là ưu thế tuyệt đối của Ariyana Smart Condotel. Đây là một trong số ít các dự án căn hộ – các bạn sạn ở Nha Trang được có được lâu dài (sổ hồng trao tay) và có công đoạn xây dựng rất đắc địa , giai đoạn này đã xây dựng đến tầng 24 và sẽ cất nóc trong tháng 4/2017. Dự kiến tháng 12/2017, khối thương mại của Ariyana sẽ chính thức vận hành với nhiều thương hiệu lớn đã sẳn sàng như Vuvuzela, Crystal Jade Kitchen, Ashima, HDBank,…

Tìm hiểu thêm: https://duansunrisebaydanang.net/