Biệt thự Vogue Resort – sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng biệt thự Vogue Resort được đánh giá là sản phẩm đầu tư vô cùng tiềm năng hứa hẹn đem lại nguồn lợi dài lâu ổn định cho quý khách hàng.

Với lối kiến trúc độc đáo, khác biệt, dự án Vogue Resort “hớp hồn” khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Được thiết kế với view 3D hướng biển và hưởng trọn không gian xanh của một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh – Bãi Dài. Theo thống kê, hiện tại thành phố Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng nghỉ dưỡng trong khi thành phố biển xinh đẹp này phải cần đến 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của 7.2 triệu du khách vào năm 2020. Chính vì thế, dự án được coi là sản phẩm đầu tư đầy tiềm năng và khả năng tăng giá và công suất lấp phòng là vô cùng lớn.

Vogue Resort

Theo các chuyên gia, dự án chính là sự thấu hiểu sâu sắc thị trường BĐS nghỉ dưỡng bởi tại đây du khách sẽ cảm thấy Condotel Vogue Nha Trang hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, đồng thời đây cũng là dự án có tiềm năng đầu tư lớn nhất hiện nay. Như vậy, chắc chắn dự án sẽ đem lại nguồn lợi khủng và sinh lời ổn định cho nhà đầu tư thông thái nếu biết chớp đúng thời cơ.

Không chỉ sở hữu ưu thế về vị trí, quy mô, thiết kế, dự án còn thu hút bởi đơn vị quản lý và vận hành tầm cỡ quốc tế – Accor. Đây được coi là “ông trùm quản lý khách sạn” gắn với sự phát triển của hơn 400 khách sạn trên khắp thế giới. Để được Tập đoàn tầm cỡ này quản lý, chắc hẳn dự án đã phải đạt được rất nhiều tiêu chí khắt khe. Chính vì thế, điều đó gián tiếp khẳng định vị thế đẳng cấp của dự án Vogue Resort trên thị trường.

Từ đó, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng và các căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Vogue Resort chính là điểm đầu tư lý tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Theo: dân trí

Xem thêm: Condotel Nha Trang Bay sở hữu đồng thời cả 4 yếu tố mang đến cơ hội sinh lời đó là vị trí đẹp, view toàn cảnh vịnh Nha Trang, giao thông thuận tiện, thiết kế ấn tượng và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.