Các phương án đầu tư tại dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 là dự án đã gây sốt kéo dài trên thị trường bất động sản trong thời gian qua. Với những thành công đã đạt được, dự án vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng.

Có nên đầu tư tại căn hộ Đảo Kim Cương? Hay Nên đầu tư như thế nào là hợp lý? Là những câu hỏi mà khách hàng tại : http://canhoquan2.today/ dành sự  quan tâm nhiều nhất. Với bài viết dưới đây từ các chuyên gia thị trường Quận 2, chúng tôi sẽ mang đến những thông tin giá trị xoay quanh vấn đề này.

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương có những ưu thế vượt trội không chỉ là nhờ vào vị trí hay hệ thống tiện ích mà nó còn là  những giá trị lâu dài đang hiện hữu. Tại thời điểm này, nếu quý khách đang quan tâm về vấn đề cho thuê thì có thể tham khảo 2 phương án sau.

thiet ke can ho dao kim cuong

Đầu tư dài hạn căn hộ Đảo Kim Cương

Đầu tư dài hạn là 1 phương án rất khả thi tại thị trường quận 2 lúc này, nhất là những giai đoạn mở bán cuối cùng từ dự án Đảo Kim Cương. Tại Blog canhoquan2.today, chúng tôi tin tưởng rằng, đây là phương án sẽ giúp quý khách có khả năng sinh lợi cao từ căn hộ cao cấp này so với việc đầu tư lướt sóng, tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua chuyên mục tại chuyên trang SaleReal, cùng những thông tin về thị trường Quận 2.

Bởi lẽ, dự án có 1 vị trí tọa lạc hết sức đắc địa, 1 vị trí độc nhất vô nhị tại Bình Trưng Tây, quận 2, sát bên khu Thạnh Mỹ Lợi. Tại đây cũng là nơi phát triển hạ tầng giao thông và cơ sở mạnh mẽ.

Xung quanh dự án là hàng loạt các tuyến đường liên tục được nâng cấp mở rộng và xây mới. Đắc địa nhất đó là cầu Thời Đại nối liền Mai Chí Thọ vào Đảo, nằm sát bên hông dự án.

Đồng thời đây cũng là khu vực mà kén chọn khá nhiều chủ đầu tư. Hầu như những tập đoàn khét tiếng hàng đầu mới có thể sở hữu 1 quỹ đất sạch tại khu Thạnh Mỹ Lợi, có thể kể đến : Mapletree, Capitaland, Novaland, Kusto Home,..

Với các dự án đẳng , hiện đại với nhiều đường lối cấu trúc mới mẻ, đây cũng là khu vực tập trung nhiều khách hàng lớn và tầm cỡ, đặc biệt là giới thượng lưu và các doanh nhân thành đạt tạo nên 1 cộng đồng dân cư đồng bộ, văn minh trí thức.

Mức tăng giá khu vực này hiện nay tăng từ 20-30% mỗi năm, nếu quý khách chọn việc đầu tư dài hạn tại thời điểm này thì vẫn sẽ còn rất nhiều cơ hội cho đến khi dự án hoàn thiện và phát triển.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đầu tư cho thuê căn hộ Đảo Kim Cương

Đầu tư cho thuê cũng là 1 phương án tối ưu tại căn hộ quận 2 mà các chuyên gia SaleReal cũng đánh giá khá cao vì nó cũng chiếm phân khúc khá cao tại thị trường căn hộ quận 2 lúc này. Không chỉ là giá trị thu về từ việc cho thuê mà cư dân còn có thể thừa hưởng nhiều tiện nghi khác từ Đảo Kim Cương. Chi tiết mặt bằng thiết kế dự án Đảo Kim Cương tìm hiểu qua bài viết tại: canhoquan2, thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có gì ấn tượng.

dao kim cuong hinh that te

Bởi lẽ chiếm 1 vị thế đắc địa, kết nối giao thông dễ dàng và môi trường sống trong lành,  yên tĩnh, sạch và thoáng mát bên cạnh 4 bề sông nước, là dự án hiếm thấy với mật độ xây dựng thấp nhất Sài Gòn ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi có bài đánh giá riêng về vấn đề cho thuê tại căn hộ Đảo Kim Cương, quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo thêm tại đây.