Cách thiết kế căn hộ HausBelo Ezland như thế nào?

Nhờ có cách thiết kế vô cùng thông minh, kết hợp cùng những tinh hoa thiết kế tho tiêu chuẩn Bauhaus của Đức, dự án HausBelo mang đến cho quý khách hàng những hộ đẹp và chuẩn xanh chưa từng có tại thị trường quận 9. Tìm hiểu ngay bài viết căn hộ HausBelo và thiết kế dưới đây.

Thông tin chính thức dự án HausBelo căn hộ đường Liên Phường của chủ đầu tư Ezland Việt Nam có trong: Phân tích căn hộ quận 9 của Quốc Dũng. Quý khách hàng quan tâm đến dự án mới quận 9 này không nên bỏ qua những đánh giá của các chuyên gia về tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ quận 9 trong tương lai.

Thiêt kế căn hộ HausBelo Quận 9 có gì đặc biệt?

Căn hộ HausBelo được bố trí và thiết kế bởi 2 block nằm liền nhau để tạo thành một khối chung. Đây là dự án tiếp theo mà Ezland mang đến cho khách hàng của mình tại quận 9. Toàn bộ dự án được thiết kế Quốc Dũng tìm hiểu theo tiêu chuẩn Bauhaus của Đức.

hinh anh hausbelo quan 9

Căn hộ HausBelo có thiết kế vô cùng đa dạng, phục vụ đầy đủ loại hình diện tích của các phòng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng. Dự án này được thiết kế và xây dựng theo lối thiết kế mở, có ưu thế nằm liền ngay tại sông Rạch Chiếc đem đến không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng mặt trời mang thiên nhiên đến gần hơn với con người, góc view của mỗi căn được đánh giá rất cao nên HausBelo chia sẻ Quốc Dũng rất hút khách ngay từ những lần đầu ra mắt.

Nội thất HausBelo Ezland mang đến cho quý khách hàng những căn phòng được xây dựng và bố trí hoàn toàn riêng biệt cùng hệ thống nội thất hàng đầu châu Âu, sắp xếp một cách khoa học, hợp lý kết hợp cùng diện tích mang đến điểm nhấn dành cho dự án này.

Những thông tin xoay quanh dự án HausBelo được tổng hợp và đánh giá bởi Quốc Dũng trong Thị trường căn hộ bất động sản quận 9 giúp mang đến cái nhìn toàn diện về thị trường bất động sản tại khu Đông Sài Gòn cùng với những đánh giá cơ bản và chuyên sâu về dự án mới Ezland mang lại.

thiet ke du an hausbelo

Bên cạnh đó, trong khuôn viên dự án còn có những khoảng không cùng những hoạt đông thư giãn bổ ích dành cho các cư dân tại đây. Từng căn hộ theo Quốc Dũng đều có hệ thống ban công rộng rãi, là nơi để con người có thể thỏa sức vui chơi giải trí với nhiều hoạt động khác nhau như trồng rau sạch, ngồi ngắm cảnh toàn thành phố khi về đem, chậu tiểu cảnh.

Video giới thiệu dự án HausBelo của Quốc Dũng thành viên SaleReal

Giá bán căn hộ HausBelo có cao không?

Là siêu dự án tầm trung được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh mang đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng, có nên mua HausBelo theo Quốc Dũng hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cùng với đó là những ông trùm bất động sản từ trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Ezland Việt Nam quận 9 tại Quốc Dũng Blog, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về những đánh giá căn hộ quận 9 mới nhất. Từ đó, sẽ đưa ra cho mình những sự lựa chọn đầu tư chính xác và tốt nhất.

Tham khảo các chuyên trang của Quốc Dũng chi tiết tại đây:

https://www.wattpad.com/user/Quoc_dung

https://theconversation.com/profiles/qu-c-dung-579803

Theo thông tin chưa chính thức mà chúng tôi mới nhất được thì giá bán căn hộ HausBelo được chủ đầu tư đưa ra nằm trong khoảng từ 22-24 triệu đồng/m2. Quốc Dũng đánh giá đây là căn hộ nằm trong phân khúc giá bán mềm so với nhiều dự án khác.