Căn hộ 3 phòng ngủ giá thành 2 tỷ đồng giữa trung tâm Thanh Xuân

Đặc biệt, 05 các bạn đầu tiên đăng ký mua căn hộ kết quả tốt trong buổi mở chuyển nhượng sẽ được nhận ngay gói nội thất trị giá trị 40 triệu đồng và 1 chỉ vàng SJC.

Căn hộ thông minh tối ưu không gian sử dụng

hiện nay , phần lớn các dự án căn hộ cấp cao tại Hà Nội thường chú tâm vào nhân tố vị trí và các dịch vụ tiện ích. Nhưng chỉ với 2 nhân tố này thì chưa đủ để mang lại cuộc sống thực sự cao cấp và tiện nghi cho cư dân. Theo qui định của Bộ xây dựng , cùng với các tiêu chí về cảnh quan, hạ tầng dịch vụ, kỹ thuật thì tiêu chí không thể bỏ qua đối với khu căn hộ đẳng cấp đó chính là cơ cấu diện tích căn hộ, tỷ lệ căn hộ và tỷ lệ thang máy. Đây là những yếu tố đất nền tảng để mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi và thoải mái cho cư dân nhưng ngày nay mới chỉ có một phần nhỏ ít dự án bất động sản thực sự quan tâm đến các tiêu chí trên.

nằm tại tại 282 Nguyễn Huy Tưởng, khu vực sầm uất nhất của quận Thanh Xuân, dự án Dream Center Home chỉ có 98 căn hộ với tỷ lệ căn hộ thấp nhất khu vực , 7 căn hộ/tầng. Do số lượng căn hộ trên một tầng ít nên các căn hộ được bố trí so le nhau, tăng diện tích gặp mặt với mặt thoáng và đối lưu không khí. địa điểm tại hành lang, thang thoát hiểm trở nên rộng rãi, thoáng mát tạo nên không gian riêng tư, yên tĩnh và chắc chắn an toàn cho cư dân sinh sống.

mật độ căn hộ thấp cũng đã tạo điều kiện cho Dream Center Home có tỷ lệ thang máy thấp hơn so với các dự án bất động sản cùng khu vực . Chỉ với 49 căn hộ/thang máy giúp cư dân tiết kiệm thời gian chờ đợi và tiện lợi đi , sẽ không có hiện tượng cư dân phải đứng lưu ý đông đúc để chờ thang máy tại Dream Center Home.

Nhờ có tỷ lệ sinh sống lý tưởng nên có tới 75% căn hộ tại Dream Center Home được qui hoạch 2 lô gia và có 2 mặt thoáng đón ánh sáng thiên nhiên . Các logia thiết kế ăn sâu vào mặt bằng đảm bảo sự an toàn cho các sinh hoạt thường ngày của cư dân như làm vườn hay ngồi trò chuyện, thư giãn ngắm cảnh tận hưởng đời sống .

Tại Dream Center Home, CĐT chú tâm vào các tiện ích căn bản nhất như phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng khám đa khoa, cửa hàng tiện ích, khuôn viên xanh, phần còn lại dành toàn bộ cho diện tích sinh hoạt nhằm đem đến cho cư dân một số căn hộ rộng rãi và tiện nghi giữa trọng tâm “đất chật người đông”. Một không gian sống hoàn toàn riêng tư và yên tĩnh, đảm bảo an toàn sẽ là sự lựa chọn số 1 của những gia đình trẻ năng động rất cần một nơi thực sự thoải mái để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn .

&<i>0;Căn hộ mẫu với nội thất hiện đại, gam màu nhẹ nhàng, ấm áp&<i>0;” src=”https://dantricdn.com/thumb_w/640/2017/img-3364-ok-1489554027718.jpg” type=”photo” data-original=”https://dantricdn.com/2017/img-3364-ok-1489554027718.jpg” w=”3264″ h=”2448″ rel=”https://dantricdn.com/2017/img-3364-ok-1489554027718.jpg” photo=””></div><div><p>Căn hộ mẫu với nội thất tân tiến , gam màu nhẹ nhàng, ấm áp</p></div></div><p><strong>Căn hộ 3 phòng ngủ giá từ 2 tỷ đồng, nhận nhà mặt phố ở sau 30 ngày</strong></p><p>Việc có được một căn hộ tiện nghi trong khu vực nội đô vốn dĩ là một mơ ước xa xỉn của tất thảy người dân Thủ đô. Nhưng đến với Dream Center Home, ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực. Chỉ với 2 tỷ đồng trong tay, các bạn được sắm được căn hộ 3 phòng ngủ hiện đại ngay giữa trung tâm quận Thanh Xuân, địa điểm tại có nhịp sống năng động, hạ tầng cơ sở và dịch vụ tiện ích trọn vẹn bậc nhất thành phố .</p><p>Đặc biệt, khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ bởi Dream Center Home là dự án xây xong mới mở giao dịch và đang trong giai đoạn xong tiện nghi để bàn giao nhà phố vào tháng 4/2017 theo đúng cam kết . Đầu tháng 3 vừa qua, công ty CP BDS Hải Phát cũng đã chính thức khai trương căn hộ mẫu ngay tại dự án bất động sản giúp cho khách được tham quan trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống hàng ngày tại Dream Center Home. Như vậy, ngay Sau khi đăng ký mua thành công căn hộ, các bạn không phải mất thời gian chờ đợi mà chỉ việc dự trù xách vali về ở sau 30 ngày.</p><p>Một điểm cộng nữa giúp căn hộ Dream Center Home hút bạn bởi chính sách giao dịch hàng linh hoạt hỗ trợ tối đa cho khách về mặt tài chính . bình thường đối với các dự án bất động sản hình thành trong mai sau , các bạn cần phải đóng 95% giá trị trị căn hộ từ thời gian đăng ký mua đến lúc bàn giao nhà phố . Nhưng dự án Dream Center Home đã xây xong nên các bạn chỉ phải đóng 2 đợt với 70% giá cả trị căn hộ đã được nhận nhà mặt phố về ở.</p><p>Chính sách giao dịch hàng ưu đãi cộng với mức kinh phí thấp nhất cho một căn hộ khu vực trọng tâm Hà Nội sẽ mang đến cơ hội hiếm có cho người dân được sắm được căn hộ Dream Center Home cao cấp trong tầm tay.</p><p><strong>nghiên cứu kỹ thêm thông tin này <a href=https://duansunrisebaydanang.net/