Căn hộ Alpha City Quận 1 công trình hướng đến tương lai

Chính thức “phát lệnh” khai phá thị trường BĐS Việt Nam, CĐT Alpha King đang ráo riết dự tính cho sự ra mắt hoành tráng của tòa tháp cao tầng Thứ nhất trong chuỗi 11 dự án nằm ở vùng trọng điểm thành thị Hồ Chí Minh. Thực hiện ước mơ thay đổi skyline thành phố cùng công cuộc kiến tạo biểu tượng mới, Alpha City là phát súng đầu tiên sắp được bắn ra trên thị trường Quận 1.

Dự án căn hộ chung cư Quận 1 tự hào là sản phẩm căn hộ thông minh đầu tiên được xây dựng. Lê Đình Phong đã có những tìm hiểu và có bài viết chi tiết giới thiệu về dự án Alpha City này, quý khách có thể xem để có thêm thông tin cần thiết.

toa nha alpha city cong quynh quan 1

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án Alpha City là ông lớn Alpha King

Tòa cao ốc Alph City được thành hình nhờ nguồn vốn và sự tư vấn đắc lực của CDT Alpha King. Đấy là tổ hợp quần thể văn phòng trung tâm mua sắm và căn hộ tọa lạc tại số 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận một, Tp HCM. Tập đoàn có tên nguyên văn là công ty Cổ phần Phát triển BĐS Alpha King Việt Nam. Trụ sở vận hành hiện tại của đơn vị tọa lạc tại số 08 các con phố Nguyễn Huệ cũng trong Quận một, là khu căn phòng thuộc Vạn Thịnh Phát.

Không chỉ riêng dự án Alpha City, khu vực này còn có nhiều căn hộ Quận 1 khác được đầu tư quy mô và hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường bất động sản chung cư Quận 1, Phong Lê đánh giá cao những dự án tại đây với vị trí đắc địa, không gian sống trong lành, thiết kế sang trọng cùng nhiều ưu điểm khách hấp dẫn được khách hàng.

Alpha King được sáng lập bởi 2 cá nhân là ông Li Yibin và Chiu Keung Kenneth cùng đơn vị Alpha King Investment Limited. Số cổ phần thuộc tập đoàn sẽ được phân chia theo từng cá nhân, tập thể. Trong đấy những thành viên giữ số cổ phần tương đồng là 3,3%, Alpha King Investment Limited giữ phần lớn phần trăm cổ phần cụ thể là 93,9%.

phan khu alpha mall trong alpha city cong quynh

Alpha King Investmen Limited được thi công vào năm 1995 ở Hồng Kông, qua gần 20 năm gầy dựng và phát triển đơn vị đã dần khẳng định được tên tuổi của mình có cơ ngơi vững chắc, lớn mạnh cùng danh sách nhiều quần thể đã được triển khai thành công và vang danh khắp xứ. Đơn vị cũng là 1 trong một vài tập đoàn hiếm hoi có độ phủ sống rộng khắp từ châu Á sang tận Châu Âu và bây giờ là hướng đến khu vực tiềm năm Đông Nam Á. Trước đó, Alpha King triển khai nhiều tổ hợp ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, gần đó nhất ông lớn này tìm về mảnh đất vàng Việt Nam và bước đầu tạo được sức hút bằng tòa cao ốc vượt bậc Alpha City giữa lòng Quận một.

Để lựa chọn đầu tư sinh lợi nhuận cao và nhanh chóng thì nhiều khách hàng lựa chọn hình thức đầu tư cho thuê căn hộ Quân 1.

Căn hộ Alpha City Cống Quỳnh phướng án đầu tư cho thuê có hiệu quả không, xem bài viết đánh giá http://ledinhphong.vn/dau-tu-cho-thue-can-ho-alpha-city-cong-quynh-co-nen-khong/

Với diện tích căn hộ chung cư Quận 1 rất đa dang nên phù hợp với nhu cầu thuê của nhiều khách hàng.

Đường Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , Thành phố Hồ Chí Minh 

Không riêng gì CĐT này mà phần đông một số “đại gia” BDS khác đều mon men tìm kiếm thời cơ ở lại Việt Nam, tạo dựng nên một số công trình đẳng cấp và chất lượng. Tuy nhiên, cũng giống như một vài vùng đất màu mỡ khác, càng hấp dẫn thì càng khó để với quỹ đất đẹp hội tụ nhiều giá trị. Vậy mà CDT, tên tuổi vang dội nhờ thực hiện thành công dự án khách sạn Peninsula Shanghai lọt top 100 địa cầu Disney Land Shanghai lại nắm trong tay hàng loạt quỹ đất đẹp ngay tại trung tâm Sài Gòn náo nhiệt. Một vài khu đất trống được nhận định là hiếm với, độc nhất, hái ra tiền như tuyến đường 246 Hai Bà Trưng, 289 Trần Hưng Đạo, khu Sabeco Pearl, SJC Tower và Saigon One Tower, đặc biệt còn có cả địa điểm dự án ông lớn này đang triển khai – Alpha City ở 87 Cống Quỳnh.

Dự án Alpha City Quận 1 mang đến nhiều giá trị cho khách hàng

Đơn vị hướng đến 5 tiêu chí lúc lựa chọn thi công và đầu tư một vài dự án nhà đất với mong muốn tạo lập không gian khác biệt mang đến sự dễ dàng tối đa, đời sống nhiều ý nghĩa cho quý khách. Một số dự án phải có vị trí chiến lược hiếm sở hữu sở hữu chuỗi dịch vụ nguyên tắc hạng sang, uy tín địa cầu. Alpha King còn áp dụng công nghệ tương lai hiện đại uy tín trong quản lý và hoạt động tòa nhà.

alpha city quan 1

Đồng thời đội ngũ nhân sự sẽ góp phần làm nên sự khác biệt và thu hút của bất cứ dự án nào mà đơn vị thực hiện. Đồng hành cũng Alpha king xây dựng Alpha City là đơn vị kiến trúc DPA Singapore và Tập đoàn Shanghai Contrucstion Group phụ trách thi công xây dựng.