Căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát | Giá bán và hình thức thanh toán

Chuyên gia Phong Lê cập nhật thông tin chủ đầu tư Ascent Plaza tiếp tục trình làng với dự án chung cư Bình Thanh. Giá bán căn hộ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về giá bán và phương án thanh toán căn hộ Ascent Plaza tới quý khách hàng.

Dự án Ascent Plaza Phương thức thanh toán linh hoạt

Với phương thức thanh toán vô cùng linh hoạ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Tiến Phát như chiết khấu, tặng gói trang trí nội thất trong ngày mở bán dành cho những khách hàng may mắn sở hữu căn hộ cao cấp ngay từ đợt chào bán đầu tiên.

Đối với phương thức thanh toán của dự án này được nhóm SaleReal đánh giá là vô cùng linh hoạt. Phương thức thanh toán đã được chia thành các đợt khác nhau để quý khách hàng có thể giảm áp lực về vấn đề tài chính. Chủ đầu tư đã tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ Bình Thạnh. Với mức thu nhập trung bình khoảng từ 30 triệu/tháng là  quý khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ tại dự án này.

can ho ascent plaza nen mua o

Bên cạnh giá bán và hình thức thanh toán của dự án Tiến Phát thì quý khách có thể xem những bài viết đánh giá dự án của Phong Lê tại ledinhphong.vn để có thêm nhiều thông tin cần biết về chung cư tại Bình Thạnh ngay khi có nhu cầu cũng như phương án đầu tư hiệu quả tại thị trường căn hộ Bình Thạnh thời gian tới.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay vốn để giúp quý khách hàng chưa có đủ kinh tế để sở hữu căn hộ cao cấp này. Chính vì thế, quý khách hàng càng sở hữu căn hộ Ascent Plaza sớm thì càng nhận được những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng với những phần quà thú vị và được mua nhà với giá tốt nhất.

Thị trường Quận Bình Thạnh đang diễn ra vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của dự án Ascent Plaza. Dự án được được Phong Lê đánh giá một cách chi tiết tại: ledinhphong.vn. Căn hộ Bình Thạnh này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

tham khảo bài viết: Tiến Phát Corporation dần khẳng đinh vị trí trên thị trường bất động sản Việt

Giá bán của căn hộ Ascent Plaza như thế nào?

Chủ đầu tư của dự án Ascent Plaza đã đưa mức giá bán dự kiến của dự án là ở mức 25-31tr/m2. Đây có thể nói là một mức giá tương đối ổn  để quý khách hàng có thể mua về để ở hoặc lẫn đầu tư tại khu vực quận Bình Thạnh. Theo như thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì so với các dự án khác, mức giá bán của căn hộ Ascent Plaza còn khá thấp so cùng với mặt bằng chung. Do đó chắc chắn dự án này sẽ thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và các nhà đầu tư hiện nay.

Đây có thể là giá bán vô cùng cạnh tranh để chủ đầu tư sẽ nâng cao giá mạnh vào những đợt sau để cải thiện nguồn thu cho phù hợp với tiềm năng của dự án

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Phong Lê về phương thức thanh toán của căn hộ Ascent Plaza. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với những khách hàng nào quan tâm tới dự án này.