Căn hộ Ascent Thảo Điền nhiều nền văn hoá mang niềm tin dịch vụ tối ưu

Căn hộ The Ascent cho thuê nhiều nền văn hoá, đường rộng rãi dễ dàng lưu thông. Căn hộ cảnh quan xanh mát, xây dựng tại đường Quốc Hương số 58 phong cách cá tính. Khu The Ascent Thao Dien apartment for rent thanh toán linh hoạt, quận 2 phường Thảo Điền mang niềm tin. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Khu The Ascent Thao Dien apartment for rent đầy đủ chức năng, xây dựng bởi Hoà Bình dịch vụ tối ưu. The Ascent Thảo Điền sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp đầy nổi bậc và hứa hẹn nhiều điều bất ngờ đến khách hàng.

cho thue ascent dễ dàng lưu thông. Trạm metro thuộc hệ thống metro số 1, chỉ cách dự án The Ascent Thảo Điền vài phút đi bộ. Căn hộ The Ascent Thảo Điền tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố.

The ascent Apartment, cảnh quan xanh mát. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ. The Ascent Thảo Điền không chỉ thuận tiện vì gần ngân hàng, siêu thị, trường học… mà dự án còn được hoàn thiện khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, phong cách cá tính. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở The Ascent Thảo Điền. The Ascent Thảo Điền kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn.

The Ascent Thảo Điền cho thuê, thanh toán linh hoạt. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Căn hộ The Ascent Thảo Điền cho thuê, đầy đủ chức năng. Căn hộ mẫu The Ascent Thảo Điền với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

Phòng kinh doanh và chăm sóc (+84)915916915