Căn hộ New City có loại hình ra sao?

Nếu bạn đang tìm kiếm một khu căn hộ chung cư hoàn hảo và đẳng cấp với địa thế đẹp, thuận tiện cùng giá cả hợp lí ở Tp.HCM thì chung cư cao cấp New City: https://goo.gl/3eu6gH chính là 1 trong số các cái tên đáng để bạn lưu tâm. Khám phá các tin tức chi tiết về dự án này bạn sẽ càng nhận thấy được các lợi ích tuyệt hảo cùng với đời sống như mơ mà các căn hộ New City sẽ mang tới cho bạn và gia đình. Cùng với đó, New City với nhiều hình thức căn hộ khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng.

can ho new city thu thiem

Dự án New City có vị thế vàng, đắc địa ở trên mặt tiền của đường huyết mạch quan trọng trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, thuộc quận 2, TPHCM. Cảm hứng kiến trúc của dự án New City được lấy từ giá trị thực sự tố chất phong thủy, nó được thể hiện không chỉ qua đường nét thoáng đãng, tiên tiến trong công trình đang xây dựng mà nó còn bao gồm nét dòng sông uốn lượn mềm mại, xanh mát từ khu công viên nằm tại trung tâm, công viên bờ sông đem lại cho các dân cư khoảng xanh, bầu không khí lộng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước trong lành với những tiện nghi hiện đại, trang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng xây đời sống xanh, tươi mát, vun đắp một cuộc sống tốt, tái tạo năng lượng mới cho dân cư sống trong tương lai

Tìm năng vị trí dự án New City thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin đánh giá của chuyên gia về vị trí căn hộ New City: vị trí căn hộ New City.

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong số những nhà thầu chất lượng ở Việt Nam được nhiều giới đầu tư chọn lựa và nhận xét cao. Thuận Việt Group là tổ chức thi công những công trình cao ốc, công trình cộng đồng, tòa nhà có tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm xây dựng hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Ngoài ra, Thuận Việt còn là cổ đông sáng lập công ty BĐS SSG chuyên về quy hoạch và tiến triển dự án cao cấp ở TPHCM. Đây chính là nhà đầu tư của New City, với kinh nghiệm và sự đáng tin cậy nhiều năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin với quý khách.

 

Quy mô của công trình quận 2 gồm có bốn block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, lúc hoàn thiện dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc sang trọng. Những dạng căn hộ ở công trình New City Thủ Thiêm gồm có:

 

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu D với diện tích là 46,38m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu C, với S là 46,71m2

Căn hộ có hai phòng ngủ mẫu B, với S là 59,61m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A1, có S là 78,87m2

Căn có ba phòng ngủ mẫu A, với diện tích là 77,11m2

Tùy vào số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn dạng căn hộ phù hợp nhất để trải nghiệm cuộc sống thư thái tuyệt vời tại New City.