Căn hộ Palm Garden đôi nét nổi bật – Sunrise Bay Đà Nẵng

Dự án Palm Garden Keppel Land được giả như hạt mưa giữa sa mạc bởi nó đang làm khuấy động thị trường nhà đất đang bị trì trề trong thời gian qua. Lôi cuốn bạn không chỉ bởi sở hữu 1 vị trí đắt giá, phong cách thiết kế chuẩn theo kiểu Châu Âu, sự đa tiện ích mà còn bởi giá bán và phương thức thanh toán linh hoạt của dự án từ phía nhà đầu tư.

Chuyên gia đánh giá căn hộ Palm Garden như thế nào tìm hiểu tại đây : dự án Palm Garden Quận 2

Đôi nét căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là siêu dự án căn hộ Quận 2 cấp cao do tập đoàn Kepple Land kết hợp sở hữu Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của bộ 3 ông lớn nhà đất trên phân khúc có nhiều năm phương pháp hay trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất thì dự án căn hộ Palm Garden sẽ là một sản phẩm lý tưởng trong từng chi tiết của sản phẩm. KH với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

có diện tích 1,9 ha, đấy không phải là quy mô quá rộng một số dưới trình độ chuyên môn cao cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vì vậy, chủ đầu tư đã tận dụng tối đa qui mô để thi công lên 1000 căn hộ sở hữu một vài kích cỡ khác nhau khiến cho khách hàng có thêm nhiều sự quyết định hơn về không gian sống cho gia đình mình.

Mặt khác, dự án căn hộ Palm Garden còn nằm ngay cạnh trọng tâm hành chính của quận 2, trên đường cao tốc Song Hành, gần khu đô thị Nam Rạch Riếc , nơi hội tụ nhiều trục đường huyết mạch lớn của thành thị mang đến sự thuận tiện trong việc đi đến cư dấn sống tại đó.

Ngoải ra, Dự án căn hộ Palm Garden còn sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu mang lại 1 cuộc sống hiện đại và đầy đủ tiện ích được đánh giá mang chất lượng 5 sao.

tien ich noi khu palm garden

Chính sách bán hàng của căn hộ Palm Garden

Đối với 100 KH Thứ nhất với căn hộ tại dự án Palm Garden thì KH sẽ được tự chọn một số vị trí đắc địa nhất của tòa nhà và nhận các chính sách bán rất là hấp dẫn.

khi quý khách mua những lượng căn hộ lớn thì CDT sẽ áp dụng csbh giảm giá cũng như chiết khấu sao cho thích hợp trong hoạt động giao dịch, thương lượng giữa người mua và người bán.

Phương thức chi trả của dự án Palm Garden Keppel Land

thanh toán theo tiến độ thi công. Để với căn hô tại dự án căn hộ Palm Garden khách hàng sẽ phải đặt cọc trước số tiền 50 triệu. Trong vòng một tuần, quý khách sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng. Lưu ý, lúc kí kết hợp đồng, KH cần dự tính đầy đủ sổ hộ khẩu và chứng minh thư bản gốc để chắc chắn tính xác thực trong hợp đồng.

Đối sở hữu phương thức chi trả theo thời gian Sau thời điểm đã kí kết hợp đầu sẽ được quy định thời gian trả tiền tùy do phía chủ đầu tư đưa ra mang thể là theo tháng hoặc theo quý. Trong thời gian quy định, khách hành cần phải trả tiền theo đúng mang hợp đồng đã được kí bởi người mua và người bán.

Cập nhật tiến độ các dự án xung quanh căn hộ Palm Garden : Tiến độ các dự án xung quanh Palm Garden

Để giảm vấn đề tài chính cho quý khách, CDT sẽ chia thành một vài đợt chi trả khác nhau để KH không còn nhận thấy đắn đo về vấn đề chạy tiền trả nợ.

Dự án Palm Garden Quận 2 mong đợi sẽ phát triển thành biểu tượng mới của Quận 2, biểu tượng của cuộc sống năng động, tươi trẻ, hiện đại và cao cấp.

Thông tin Sunrise Bay Đà Nẵng