Căn hộ Palm Garden Quận 2 được khách hàng thuộc phân khúc nào ưu tiên

Sản phẩm căn hộ Palm Garden Quận 2 không chỉ lôi kéo các bạn trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự chú ý của các quý khách nước ngoài đang vận hành tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là một sản phẩm tiếp theo của khu đô thị Palm City, với qui mô một,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng mang một.000 căn hộ cao tầng cấp cao, nằm ở khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

Một vài bạn nào là đối tượng mua căn hộ Palm Garden Quận 2

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là một trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Một vài lĩnh vực được phát triển tại đấy bao gồm Vi điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông; Cơ khí chuẩn xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học tiến hành trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – chất liệu mới – Công nghệ Nano.

 

phoi canh toan khu khu dan cu palm garden

Hiện tại, chỉ mới sở hữu một vài doanh nghiệp chính thức đi vào làm việc, phần nhiều vẫn đang đang được đầu tư xây dựng. Sau dao động 2-3 năm, hầu hết một số công ty sẽ đưa vào vận hành và sẽ sở hữu 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên đẳng cấp trong và ngoài nước hoạt động tại đó.

Từ dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 https://goo.gl/pAoqnd, KH đi đến đến khu công nghệ cao quận 9 rất dễ dàng và nhanh lẹ qua tuyến phố Song hành xa lộ, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính do đó, những chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại đấy sẽ chọn lọc căn hộ Palm Garden là nơi định cư để thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng và làm việc.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư xây dựng với giá thành 40 triệu USD, được xây dựng trên tổng diện tích 52 hecta để thu hút những doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp giải thích công nghệ cao.

Saigon Silicon City sau khi hoàn thiện và đưa vào vận hành sẽ mang rất nhiều kỹ sư vận hành và không quá bất ngờ lúc can ho quan 2 Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng một vài kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang vận hành tại khu dân cư Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau thời điểm hiện hữu, thì khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ sở hữu rất nhiều doanh nghiệp được thi công cũng như chuyển về một vài khu vực này hoạt động. Do vậy, nhu cầu nhà ở sẽ gia tăng rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được những căn hộ, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là 1 quyết định hợp lý hơn.

Khu đô thị Thủ Thiêm chuyển mình mạnh mẽ sau 1 năm: https://tuoitre.vn/co-so-ha-tang-do-thi-thu-thiem-dan-hoan-thien-sau-mot-nam-20170914175906308.htm

4. Một số khách hàng mang lương cao đang vận hành tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần các các con phố huyết mạch và một vài quần thể giao thông trọng điểm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành xa lộ, cao tốc Hà Nội, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… Nên việc đi lại đến một số quận lân cận rất dễ dàng và nhanh chóng.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trọng tâm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ dao động 10 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất dao động 15 phút.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => cao tốc Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Mang lợi thế đi lại rất dễ dàng và thuận tiện cộng nhiều nhân tố chất lượng như môi trường sống, tiện ích sang trọng nên những bạn giàu có, thành đạt đang vận hành tại quận một, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức tuyển lựa căn hộ Palm Garden Quận 2 để ổn định chỗ ở lạc nghiệp cũng là 1 điều dễ hiểu.

Theo Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng