Căn hộ Rome Diamond Lotus thông tin chi tiết

Dự án Rome Diamond Lotus được thực hiện bởi chủ đầu tư Phúc Khang Corporation là 1 trong các căn hộ cao cấp quận 2 đang được chờ đón nhất trong năm 2018.

Các thông tin dự án luôn là tâm điểm dành được sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng. Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số vấn đề xoay quanh dự án Rome Diamond Lotus  đến quý khách.

Rome Diamond Lotus thông tin dự án

Điều đầu tiên mà khách hàng thường quan tâm đến dự án mới của Phúc Khang đó chính là vị trí mà canhoquan2 này đang tọa lạc trên thị trường căn hộ cao cấp quận 2 ở đâu, sau đó là quy mô và diện tích xây dựng.

Về vị trí, dự án mới quận 2  hiện đang tọa lạc trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ ngay vòng cung giao với Đồng Văn Cống. Mặt giáp bên kia đường từ dự án quý khách có thể nhìn thấy trường đại học quốc tế Úc (AIS) cách tầm 10 mét.

vi tri rome diamond lotus

Dự án có quy mô xây dựng rộng lớn trên quỹ đất rộng 10.000m2 với khoảng 1000 căn hộ cao cấp các loại, shophouse, Penthouse và Office-cel.

Điểm nổi bật có tại dự án đó chính là kiểu kiến trúc “Xanh” kiểu Mỹ độc đáo được các nhà thiết kế tài ba chau chuốt tỉ mỉ. Đây cũng chính là căn hộ cao cấp mang nét mới lạ, khác biệt tại khu Đông theo tiêu chuẩn Leed đầu tiên được công nhận tại Việt Nam.

Tham gia vào xây dựng dự án Rome Diamond Lotus lần này, chủ đầu tư Phúc Khang còn có 1 số đối tác uy tín hàng đầu như : nhà thầu thi công Coteccons, đơn vị quản lý CBRE, ngân hàng bảo lãnh Phương Đông ( OCB), và các đơn vị thiết kế nội thất, kỹ thuật khác.

thiet ke rome diamond lotus

Hiện tại chúng tôi vẫn đang cập nhật thông tin mở bán dự án Rome Diamond Lotus từ phía chủ đầu tư. Tuy nhiên, thời gian bàn giao nhà chính thức sẽ được thực hiện vào cuối năm 2020.

Dự án Rome Diamond Lotus đang được thực hiện đến đâu?

Trước khi xem  bài cập nhật thông tin dự án về tiến độ thi công tại đây, quý khách có thể xem thêm tại Blog canhoquan2.today về căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 để có nhiều hơn những tin tức thị trường được chúng tôi cập nhật tại đây.

Dự án Rome Diamond Lotus của Phúc Khang hiện đã có khá nhiều thông tin hé lộ về tiến độ xây dựng đang được nhà thầu Coteccons thực hiện.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Tuy nhiên, với uy tín và kinh nghiệm của đội ngũ nhân công, kỹ sư và giám sát  đơn vị này, quý khách có thể an tâm tuyệt đối vào chất lượng thi công, tiến độ hoàn thiện mà nhà thầu Coteccons mang lại cho dự án.

Theo quan sát, căn hộ Rome Diamond Lotus  nay đã được quây tôn và xác định vị trí rõ ràng trên mặt tiền Mai Chí Thọ, có thể thấy chủ đầu tư dường như đã sẵn sàng cho ra mắt dự án mới này trên thị trường quận 2, quý khách có thể tham quan tại đây để thực chứng.

Trên đây là 1 số thông tin hé lộ về tiến độ xây dựng tại dự án mới của Phúc Khang, để quý khách tham khảo thêm.

Để có nhiều hơn các tin tức thị trường cũng như các vấn đề liên quan đến dự án, quý khách có thể cập nhật liên tục các bài viết tiếp theo của chúng tôi tại đây.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp thông qua Hotline để được các chuyên gia hàng đầu am hiểu thị trường căn hộ cao cấp hỗ trợ tư vấn thông tin dự án.