Căn hộ Sunwah Pearl sở hữu trọn vẹn đẳng cấp nhất thiết kế hợp lí

Can ho Sunwah Pearl sở hữu trọn vẹn, đầu tư lớn không gian chuẩn mực. Căn hộ cây xanh bao quanh, xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 không gian thư giãn. Dự án Sunwah Pearl vị trí hiếm có, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 đẳng cấp nhất. Với vị trí đắc địa ngay mặt tiền Sunwah Pearl luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Căn hộ dự án Sunwah Pearl thuận tiện giáo dục, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah thiết kế hợp lí. Sunwah Pearl với khu nhà trung tầng và cao tầng được xây dựng tạo thành một lâu đài nguy nga tráng lệ với những căn hộ để ở.

Dự án Sunwah Pearl, không gian chuẩn mực. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Sunwah Pearl sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Căn hộ Sunwah Pearl nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, cây xanh bao quanh. Tại khu căn hộ Sunwah Pearl sau những giờ làm việc mệt mỏi, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn. Điểm nhấn của căn hộ Sunwah Pearl là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát.

Xem thêm thông tin cho thue can ho binh thanh

Căn hộ Sunwah Pearl, không gian thư giãn. Căn hộ Sunwah Pearl mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Mật độ xậy dựng toàn dự án Sunwah Pearl chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.

Dự án Sunwah Pearl, vị trí hiếm có. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…

Căn hộ Sunwah Pearl, thuận tiện giáo dục. Quý khách quan tâm thông tin Sunwah Pearl hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84)906765092 – xem thêm thông tin vi tri sunwah pearl