Căn hộ tại dự án chung cư cao tầng hạng sang One Verandah – Giá trị của hạnh phúc

Sau một thời gian triển khai thi công, ngày 18/10 vừa qua các căn hộ tại One Verandah đã mở đặt chỗ lần đầu tiên. Và đúng như tiên đoán, các căn hộ tại đấy mang 1 sức hút mạnh mẽ sở hữu khách mua.

can ho one verandah

One Verandah chào bán đợt đầu tiên

Dự án one verandah quận 2 được khởi công xây dựng vào quý một năm 2017 và đang đẩy nhanh tiến trình để sở hữu thể kịp bàn giao trong quý 3 năm 2019. Nhờ với một vài giá trị hoàn hảo mà One Verandah nhận được sự quan tâm đặc thù từ các NĐT và người đang quan tâm sử dụng. Một vài thông tin về dự án đã được quý khách tìm kiếm rất nhiều ngay từ lúc dự án còn chưa triển khai thi công.

Điều này giải thích vì nguyên nhân gì mà, lúc vừa mở bán căn hộ, thì One Verandah đã nhận được lượng ban chung cu quan 2 này rất lớn mặc dù giá của mỗi căn không hề rẻ. Tuỳ thuộc vào tổng diện tích và vị trí và loại hình của các căn, mà chúng sẽ mang giá khác nhau, nhưng theo thống kê, giá trung bình trên mỗi tổng diện tích sàn là 45 triệu/m2.

Nhìn vào kết quả mua bán đợt đầu tiên có thể cảm thấy tiềm năng của dự án sẽ còn tăng cao Ngoài ra. Dự án One Verandah hiện đang trong GĐ triển khai, hạ tầng cơ sở xung quanh chưa đồng bộ, nhưng thời gian tới, lúc các dự án xung quanh hoàn tất sẽ tạo 1 bộ mặt mới hoàn toàn cho nơi đấy. Khi đó, giá trị của dự án One Verandah mới thực sự được đánh giá đúng mức.

Thêm vào đấy, hạ tầng giao thông của dự án đã ổn định và dễ dàng cho di chuyển, nhưng có kế hoạch xây dựng con đường nối Đảo Kim Cương với Mai Chí Thọ, việc đi lại của người dân sẽ còn tiện dụng gấp nhiều lần. Nhân tố giao thông cũng là một yếu tố rất là quan trọng thu hút được khách hàng đến mang One Verandah MapleTree.

One Verandah sở hữu những giá trị tuyệt vời

One Verandah là một dự án bất động sản có những giá trị đỉnh cao. Đó là sự vươn tầm về mặt kiến trúc, thẩm mỹ và những tiện ích phục vụ người dân. Đến One Verandah là đến mang một cuộc sống của sự tận hưởng viên mãn những giá trị hạnh phúc.

Dự án được xây dựng trên quy mô 1,7 hecta, nằm trên bốn con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2 cho nên giao thông rất linh hoạt và tiện dụng. Dự án với 1 thế mạnh đặc biệt với bốn mặt đều hướng sông, điều hiếm với thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác. Hơn thế, view hướng sông của dự án One Verandah là mãi mãi do quy hoạch xung quanh đều là các dự án nhà thấp tầng.

thiết kế của One Verandah có đậm sắc của kiến trúc Tây Âu, với dáng vẻ tiên tiến, sang trọng nhưng vẫn thân thiện sở hữu mọi người. Phong cách thiết kế Châu Âu vẫn luôn mang những cấp cao riêng, từ đó cư dân ở đây sẽ nhận được một vài giá trị thẩm mỹ hoàn hảo trong mỗi căn hộ của mình.

Dự án với tới 72 tiện ích cơ bản đến cao cấp ở đẳng cấp 5 sao, đó thực sự là một sự phục vụ tận tâm mà chủ dự án muốn dành cho một vài thượng khách của mình. Do đó, trở về One Verandah với tổ ấm của mình cư dân sẽ thấy đời sống giống như trong 1 resort đẳng cấp 5 sao.