Chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ dự án Gem Riverside quận 2

Căn hộ Gem Riverside sẽ được triển khai vào một vài tháng cuối năm nay tại khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc. Chủ đầu tư phân tích du an Gem Riverside được xây dụng theo hướng căn hộ cao cấp ,do vậy mà một số tiện ích đều được thiết kế khá cẩn trọng và tỉ mỉ. Dự án Gem Riverside được quản lý bởi Công ty Đất Xanh Group nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một số tiện ích cũng được quan tâm rất sát .

Tiềm năng của dự án Gem Riverside qua phân tích Nhật Phạm dành cho các khách hàng quan tâm tìm hiểu về căn hộ Đất Xanh: nhatpham.net, bên cạnh đó chia sẻ điểm ấn tượng của dự án này và phân tích chuyên sâu các khía cạnh như vị trí, chủ đầu tư, hệ thống tiện ích cao cấp của sản phẩm.

phoi canh gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2

CDT Đất Xanh là NĐT chính cho dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 phân tách đấy là một trong các dự án thuộc thị trường căn hộ cao cấp. Từ dự án đến những vị trí như quận một, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

vi tri gem riverside quan 2

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên con đường song hành từ xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Dự án BDS Gem Riverside là địa điểm trông mong bởi những dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và thu hút các CDT với ưu thế về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Thấy được rằng giá trị sinh lời trong tương lai của căn hộ Gem Riverside trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc sẽ tăng nhanh.

Yếu tố vị trí chính là điểm nổi bật nhất của dự án Gem Riverside, có khả năng kết nối đến các quận, huyện khác một cách linh hoạt, hơn nữa lại có 2 mặt giáp sông khiến cho dự án càng nổi bật hơn, ít dự án nào sỡ hữu được một vị trí như vậy.

Tìm hiểu thêm về vị trí của căn hộ Đất Xanh: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Kèm theo đó là tiềm năng tăng giá của dự án này khi nằm tại một vị trí đắc địa.

Sau thời điểm khảo sát ý kiến của khách hàng thì CĐT Đất xanh quyết định chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, tuyến phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc biệt tại tầng 4 của tòa nhà là có các căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside thiết kế bao gồm một vài thiết bị nội thất cao cấp được CĐT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn chủ đầu tư Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất bên trong là khách hàng tự design tùy ý với Chung cu quan 2 của mình. Việc để khách mua tự kiến trúc đã gây thiếu thốn đối mang cuộc sống định cư , với nhiều người ít thời gian vớ công việc thì đây không phải là quyết định tốt cho khách mua tại dự án của Kepple Land. Từ đó, đấy chính là cách thức tốt giành cho khách mua lúc sở hữu căn hộ tại Gem Riverside trong đợt Thứ nhất.

có nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như ghép cảnh nhà mẫu thì chủ đầu tư Đất Xanh đã ra mắt khai trương những nhà mẫu tại dự án BDS Gem Riverside sở hữu 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil xa lộ Hà Nội.

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc hiện nay đang có nhiều căn hộ cao cấp Quận 2 chuẩn bị khởi công vì thế bên cạnh dự án Gem Riversidecó thể tìm hiểu các căn hộ chung cư Quận 2: nhatpham

Kèm theo đó bảng giá và tiến độ thanh toán mới nhất của các dự án nổi bật.

Đôi nét về dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside

Dự án BDS Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và xây dựng tại quận 2, dự án được tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề sở hữu Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo thông tin ban đầu từ CDT thì Tổng thể diện tích của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block với độ cao là 35 tầng sở hữu 3100 căn hộ sang trọng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu tiên tiến.

Vị thế sở hữu hai view hướng ra sông Sài Gòn thì những căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều với cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn sở hữu thể thuận tiện hướng mắt ra các ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng view thơ mộng.