Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là ai?

Dự án Thủ Thiêm Xi có vị trí quy hoạch nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, hiện đang là dự án lớn đang được rất nhiều khách hàng chú ý  với nét thiết kế cùng giá trị sống khá hoàn mỹ.

Quận 2 hiện nay là một khu vực đang có sức nóng rất lớn trong thị trường bất động sản bởi quy hoạch và sức phát triển của các cụm đô thị lớn. Thủ Thiêm Xi là một trong các Căn hộ cao cấp Quận 2 đáng quan tâm nhất Thị trường căn hộ Quận 2 hiện nay. SaleReal Team đánh giá rất cao về chất lượng của Thủ Thiêm Xi. Một Căn hộ ven sông Quận 2 mới nhất, hoành tráng nhất và tầm cỡ trong khu Thủ Thiêm : canhoquan2.today, phân tích chi tiết căn hộ GS Thủ Thiêm của chuyên gia.

Vậy thì ai là chủ đầu tư của dự án đình đám này? Tiềm lực kinh tế ra sao? Mời quý khách tham khảo bài viết về chủ đầu tư của Thủ Thiêm Xi do SaleReal Team cập nhật. Mong rằng sẽ giúp cho quý khách có thêm thông tin về chủ đầu tư dự án hơn.

phoi canh thu thiem xi

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là ai?

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn công ty GS Engineering & Construction Corp, gọi tắt với tên gọi GS E&C. Công ty này được thành hình vào năm 1969 tại Hàn Quốc với lĩnh vực hoạt động chính của công ty là thị trường xây dựng với những công trình nhà ở dân dụng.

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là một thương hiệu đầu tư ngoại quốc uy tín với các sản phẩm đã rất thành công trong thị trường Việt Nam. Đây là một dự án nổi bật trong danh sách Dự án canhoquan2.today đáng chú ý nhất năm 2018 ở Căn hộ mới tại Quận 2. Với các sản phẩm của Tập đoàn GS E&C thì SaleReal đặc biệt đánh giá cao về các dự án mà ông lớn này triển khai.Cùng hợp tác với GS E&C phát triển dự án là nhà thầu xây dựng cực kì uy tín, tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công Thủ Thiêm Xi tại đây: http://canhoquan2.today/nha-thau-thi-cong-du-xi-thu-thiem-co-tiem-luc-ra-sao/

Video giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

Đến năm 2004 thì tập đoàn đến từ Hàn Quốc này mới tiến chân bước vào thị trường Việt Nam. Trong 14 năm hoạt động tại thị trường địa ốc Việt Nam, GS E&C đã được gặt hái rất nhiều các thành công đến từ thị trường địa ốc Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, chủ đầu tư đã chiếm được rất nhiều lòng tin của khách hàng trong nước với các dự án lớn mang chất lượng cao cấp.

Một số dự án làm nên tên tuổi của GS E&C tại thị trường Việt Nam là: khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi, dự án GS Metrocity do công ty TNHH GS Nhà Bè quản lý, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Vành Đai Ngoài…

Những yếu tố giúp chủ đầu tư phát triển Thủ Thiêm Xi thành một trong những căn hộ cao cấp Quận 2 thu hút khách hàng quan tâm nhiều như vậy là vì đâu? Tìm hiểu ngay : TOP #9 căn hộ cao cấp quận 2 nên mua trong 2018 nguồn tin chính xác nhằm mang đến cho khách hàng một góc nhìn cận cảnh hơn căn hộ Quận 2

Những dự án chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi phát triển

Theo thông tin từ thị trường thì sắp tới đây chủ đầu tư này sẽ tham gia đấu thầu dự án tuyến metro số 2 ( Bến Thành – Tham Lương ) và tuyến metro số 5 ( bến xe Cần Giuộc mới  đến cầu Sài Gòn ). Như quý khách cũng đã biết đây là 2 dự án có quy mô lớn được chủ đầu tư đưa ra với các đề án rất cụ thể lên kế hoạch tỉ mỉ, và với kế hoạch bài bản thì rất hi vọng GS E&C sẽ trúng thầu dự án quy mô này.

Được biết GS E&C là một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế vững mạnh và tầm nhìn khá xa, chiến lược phát triển các dự án luôn rõ ràng và rành mạch. Tên tuổi của tập đoàn vươn xa ra các châu lục với thương hiệu uy tín, và chất lượng các dự án luôn đặt lên hàng đầu.

Với chủ đầu tư GS E&C này thì mục tiêu mới để phát triển dự án là trở thành một đối tác tốt nhất cho công ty và dẫn đầu lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng và các chủ đầu tư lớn bằng những giá trị xây dựng toàn cầu với niềm đam mê, sáng tạo và chất lượng vượt trội.

Hiện tại chủ đầu tư GS E&C đang sở hữu khá nhiều khu đất có vị trí đẹp tại thành phố HCM. Trong tương lai chủ đầu tư này sẽ tung ra thị trường nhiều dự án bất động sản với quy mô và tầm phát triển mạnh mẽ.