Công trình căn hộ Hausneo – Sự uy tín của các ngân hàng bổ trợ

Căn hộ Hausneo http://bit.ly/2jkAwjN được 2 ngân hàng VP Bank và Techcombank bảo lãnh. Ngân hàng bảo lãnh là 1 trong những tố chất trọng tâm làm đảm bảo tối ưu hơn cho tiến trình thực hiện, xây dựng, tiến triển dự án; song song đó, việc có ngân hàng trợ giúp cũng tạo cho quý khách sự tin tưởng cao và làm quý khách có nhiều cơ hội sở hữu dự án với hình thức chi trả linh hoạt, ưu đãi thu hút. Chính vì vậy mà danh gia can ho Hausneo cua SaleReal gia tăng sự tranh đua và sức thu hút trên thị trường bất động sản.

can ho Hausneo

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Là một trong số các ngân hàng TMCP xuất hiện sớm nhất ở nước ta, VPBank đã có các bước phát triển chắc chắn trong suốt lịch sử của ngân hàng. Được thành lập vào ngày 12/8/1993, sau gần 24 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ hơn 18.000 Nhân viên. Tới hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã gia tăng lên con số 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang dần dần xác nhận tên tuổi của một ngân hàng năng động, có tiềm lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được mục tiêu nhiều tham vọng của mình, VPBank đã tiến hành kế hoạch tăng trưởng quyết liệt trong thời gian 2012 – 2017 với sự hỗ trợ của công ty tư vấn nổi tiếng thế giới McKinsey. Những thành quả có được trong giai đoạn chuyển đổi vừa qua đã xác định chiến lược đúng đắn của VPBank, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chuẩn mực dịch vụ, sự chuyên nghiệp, v.V. Sự tin tưởng của quý khách đối với VPBank cũng ngày một vững chắc với việc gia tăng liên tục lượng quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Thị trường dự án chung cư căn hộ quận 9 tăng đáng kể trong 3 năm trở lại đây. Tham khảo bài viết so sánh giá bán căn hộ Hausneo quận 9 với các sản phẩm cùng phân khúc khu vực lân cận và tiềm năng phát triển Hausneo quận 9 trong thời gian tới.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là 1 trong số những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta. Kể từ khi xuất hiện vào ngày 27/9/1993 với khoản vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng tiến triển dữ dội với kết quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần công nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự trợ giúp của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 Tỷ đồng (tính tới hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng sở hữu một hệ thống dịch vụ phong phú và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên cả nước cùng mạng lưới công nghệ ngân hàng hiện đại hàng đầu. Không chỉ vậy, Techcombank còn được điều hành bởi 1 đội ngũ quản lý tài ba có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới hơn 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với uy tín của 2 ngân hàng lớn này thì quý khách hàng của căn hộ Hausneo có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa dự án để mua.