Đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2 theo cách nào là tối ưu ?

Quý I năm 2018 sẽ sở hữu nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc cấp cao sẽ được ra mắt tại phân khúc khu Đông Sài Gòn. Mội trong các dự án được nhiều bạn và nhà đầu tư chú ý nhất đấy là căn hộ Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riversidegiá bán chưa được mở bán chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một vài chuyên gia BDS hàng đầu của khu vực thì giá bán của những căn hộ sẽ rơi vào khoảng trung bình 35-38 triệu/m2. Đây là một mức gia mà chúng tôi cảm thấy khá hợp lý dành cho các NĐT mang tâm nhìn chiến lược. Ngay bên dưới đây là các phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có ích trong tương lai.

Để có được những phương án đầu tư đúng đắn khách hàng cần nắm được những tiềm năng và lợi thế của dự án Gem Riverside , xem ngay tại : http://www.nhatpham.net/

Đầu tư căn hộ Gem Riverside thời điểm này giúp khách hàng tối ưu được nhiều lợi nhuận nhất .

phoi canh du an gem riverside quan 2 can ho cao cap

Phương án đầu tư căn hộ dự án Gem Riverside quận 2

*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp có những bạn sở hữu hướng view 2 năm trở lên)

Đối mang phương án đầu tư này, khách hàng cần phải kiên nhẫn chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới sở hữu được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:

-Khu đô thị Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, các dự án lớn vẫn đang được triển khai xây dựng như: dự án khu dân cư Palm City của CĐT liên doanh Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, khu villa và nhà phố thương mại kế cạnh LakeView City của CDT Novaland, khu đô thị Saigon Sports City của CDT Keppel Land – Chiaphua, khu dân cư HimLam City của tập đoàn Him Lam.

Dự án chung cư xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản trong tương lai . Điểm qua những căn hộ chung cư Hot nhất hiện nay với Nhật Phạm . Quý khách xem những thông tin sẽ có được những lựa chọn căn hộ hợp lý cho mình .

Chung cư Quận 2 đang là khu vực sở hữu nhiều tiềm năng được giới đầu tư đánh giá cao trong năm 2018 .

-Khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc tổng diện tích 222 hecta, đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.

-Cùng có đây là các dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư thi công như: dự án xây dựng con đường Song hành xa lộ, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng trục đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến phố Vành đai 2,…

-Ngoài ra, căn hộ Gem Riverside là dự án mang quy mô lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Đất Xanh. Vì thế, đó chính là thời cơ để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến sở hữu KH và NĐT.

Đánh giá tiện ích dự án Gem Riverside chi tiết có trong bài viết : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html

Căn hộ Đất Xanh sẽ là lựa chọn đầu tư tối ưu mà bạn có thể tìm thất thời điểm hiện tại và cả trong tương lai .

Sau 2-3 năm, khi một số những dự án đã tương đối hoàn tất, khu vực này dần dần hình thành và khách mua đã cảm thấy được thì giá bất động sản sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, Sau thời điểm trọn vẹn một số dự án đã đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn, khu vực này sẽ phát triển thành 1 khu đô thị sang trọng, hiện đại nhất nhì đô thị thì giá bán sẽ gia tăng rất cao.

Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2

*Đầu tư cho thuê

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:

một phòng ngủ: 13 triệu/tháng

2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng

3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng

đó là phương án mua nhà hiệu quả dành cho một số khách hàng muốn tích lũy tài sản. KH có thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao mang thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau khoảng 5-7 năm, KH đã tích lũy được 1 căn hộ chung cư cấp cao.

mang lợi thế có nhiều nhân tố quan trọng lôi kéo được những khách hàng sang trọng như môi trường sống cấp cao, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông đi đến cũng khá thuận tiện nên căn hộ Gem Riverside là đểm đến của những quý khách đang làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,…