Điểm qua những thông tin chính dự án GS Metrocity Nhà Bè

GS Metrocity Nhà Bè là một siêu dự án, khu phức hợp căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự cùng các công trình công cộng. Dự án Gs MetroCity được ví như là khu đô thị Vincity ở Nhà Bè của GS E&C Hàn Quốc.

Chi tiết video giới thiệu dự án Gs MetroCity:

Điểm qua những thông tin chính khu đô thị Gs MetroCity

quy hoach du an gs metrocity

Cuối năm 2018, đầu năm 2019 thị trường bất động sản sôi động hẳn lên với sự rò rỉ thông tin của căn hộ GS Metrocity, đánh dấu sự trở lại của một siêu dự án.

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã giao cho ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè thực hiện công tác thu hồi đất, bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư GS E&C vào tháng 5/2018.

Đối với việc di dời lưới điện đi qua khu đất dự án, phía chính quyền huyện Nhà Bè phối hợp với sở tài nguyên và môi trường hoàn tất thủ tục để sớm triển khai. Giữa năm 2018 công tác bàn giao mặt bằng đã làm xong.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè có quy mô lớn, diện tích là 350ha, được đầu tư bởi công ty GS E&C, một doanh nghiệp Hàn Quốc.

Giới hạn dự án là phía bắc giáp rạch Ông Bốn, phía nam tiếp giáp đường Nguyễn Bình, phía đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ, phía tây là khu dân cư hiện hữu.

Đây là khu phức hợp với các loại hình nhà ở gồm căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố liền kề, được chia ra làm 2 phân khu rõ ràng tương tự như khu đô thị Sala là khu nhà ở cao tầng và khu nhà ở thấp tầng.

GS E&C có trách nhiệm là đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh trong khu đất dự án, tự chịu trách nhiệm quản lý đầu tư, cam kết thực hiện đúng tiến độ và quy hoạch, thiết kế đã được phê duyệt mới đây, năm 2018.

Dự án được chia làm 3 phân khu chính gồm khu A là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115ha, khu B gồm khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula cộng với khu đô thị cửa ngõ Gateway City có diện tích 58ha, khu C là khu đô thị công viên Park City diện tích 76 ha.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, ban quản lý thành phố hồ chí minh đã phê duyệt bản đồ 1/2000 và 1/500 cho biệt thự Gs MetroCity, trước đây gọi là khu đô thị mới Phước Kiển – Nhơn Đức.

Thông tin về cơ sở hạ tầng GS Metrocity Nhà Bè

cac tuyen duong xung quanh gs nha be

Nội khu, GS Metrocity Nhà Bè có diện tích đất xây dựng tiện ích công cộng là 35ha, gồm có công trình giáo dục, trung tâm hành chính, khu thương mại và khu y tế, 39ha đất làm công viên, trồng cây xanh, 66ha xây dựng mạng lưới giao thông và quảng trường trung tâm.

Cơ sở hạ tầng ngoại khu, Đường Nguyễn Hữu Thọ là trục đường giao thông huyết mạch của dự án, hiện nay có 4 làn xe, trong năm 2019 sẽ khởi công mở rộng lên 6 đến 8 làn xe.
Song song tuyến đường này là tuyến tàu điện số 4, đi từ quận 12 đến khu đô thị cảng Hiệp Phước, có ý nghĩa rất lớn đối với G City Nhà Bè.

Năm 2019 là năm triển khai xây dựng rầm rộ khu đô thị Hiệp Phước, cảng quốc tế Hiệp Phước, phát triển về thương mại, dịch vụ khu vực. Mở ra hướng đi rộng rãi để phát triển kinh tế.

Theo dự kiến, cũng trong năm năm tuyến đường cao tốc Bến Lức – Hồ Chí Minh – Long Thành cũng đưa vào sử dụng. Cùng với đó là là sự khởi công các công trình để phát triển mạnh hơn nữa khu nam đó là cầu Thủ Thiêm 4, nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ.

Dự án GS Metrocity Nhà Bè là khu đô thị với đầy đủ chức năng, đó là khu dân cư, trung tâm thương mại, khu công viên cây xanh. Trong đó khu dân cư chỉ chiếm khoảng 150 đến 160ha, còn lại làm công viên, các công trình bỏ trợ, tiện ích công cộng…

Để nắm rõ hơn thông tin cụ thể và chi tiết về nhà phố Gs MetroCity mời quý khách liên hệ công ty bất động sản SaleReal.