Dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane đáp ứng mọi tiêu chí về chất lượng sống xanh

Nếu chọn mua chung cư thuận tiện, nên chọn Chung cư Hà Đô Green Lane hadogreenlanevn.com. Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

Hà Đô Green Lane

dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp

hadogreenlanevn.com nằm trên vị trí kim cương nhất khu dân cư mới Quận 8, trục Phạm Thế Hiển kéo dài. dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane là hài hoà tổng thể giữa thiết kế chung cư cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể đi lại thuận lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Hiếm có sản phẩm nào có được nét đẹp của 1 sản phẩm đẳng cấp mà khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane mang đến. Đó là đưa đời sống xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người và để con người. Yêu thiên nhiên, hơn, Giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đó dùng là mong muốn của CĐT tại dự án hết lòng đó của mình.

Với mật độ xây dựng chỉ 28%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. hadogreenlanevn.com ngay từ những ngày đầu khởi công đã tạo sức hút lớn nhờ thiết kế cảnh quan tiện ích. Quy mô, vị trí kim cương và tầm tài chính vững chắc cũng như danh tiếng của CĐT . 5 năm trở lại đây, BĐS phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh.

Không gian xanh cùng thảm thực vật tại dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

khu chung cư cao cấp Hà Đô Green Lane có quy mô gồm 23.237,1 m2 bao gồm 3 tòa nhà cao 18 tầng, Mật độ xây dựng: 28%, Số lượng căn hộ Hà Đô Green Lane: 1.100 căn, Diện tích trung bình: dao động từ 52 m2 đến 92 m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án căn hộ chung cư. Và còn hưởng lợi bởi hướng view thoáng và đẹp. Tất cả các chung cư tại dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane đều có thiết kế tối thiểu 2 logia. Một 1 logia khu bếp và 1 logia chính để chắc chắn tối đa không gian thoáng khi nấu ăn. Cũng như không bị ám mùi thức ăn trong chung cư trong qua trình nấu nướng.

hadogreenlanevn.com

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của CĐT . Vì vậy mỗi chung cư tại dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tiên tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 không gian sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình. dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane thật sự tạo nên đẳng cấp và sự khác biệt với việc bố trí rất ít villa và căn hộ trong 1 dự án giữa thời “đất chật người đông” hiện nay. Dự án căn hộ hạng sang này đáp ứng tức thì nhu cầu của những thị dân mong muốn tìm kiếm 1 không gian riêng tư, tĩnh lặng, tránh xa những ồn ã của phố thị. Có thể nói, nhiều ưu thế nổi bật của dự án chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane sẽ giúp dự án hạng sang này nhanh lẹ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án căn hộ hạng sang chưa chính thức được ra mắt nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng hàng.

Thông tin tại:Mặt bằng căn hộ Hà Đô Green Lane