Dự án HausBelo Quận 9 những điều cần biết

Với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư thiết kế vô cùng độc đáo và với các tiện ích vô cùng nổi bật và với vị trí của dự án sở hữu vô cùng đắc giá và rất đẹp .

Vì sao nên lựa chọn dự án HausBelo Quận 9

Với nhu cầu sống của cư dân thời nay với xu thế thay đổi con người dần chuyển sang lối sống công nghệ 4.0 với các hộ gia đình muốn sở hữu cho mình ngay một căn hộ ngay tại vị trí trung tâm thành phố để tiện lợi với các tiện ích đẳng cấp và với cung cầu nhà ở tại thị trường bất động sản Quận 9 này đang bị thiếu hụt trầm trọng.

hausbelo vi sao nen lua chon

Và hiểu được những lợi thế đó chủ đầu tư Ez Land đã cho thực thi dự án thứ 2 tâm huyết của mình đầu tiên tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung với hứa hẹn sẽ tạo nên những sản phẩm vo cùng chất lượng để phục vụ tối đa cho các nhu cầu của các cư dân .

Với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư xây dựng thiết kế với nguồn cảm hứng sáng tạo độc đáo từ các phong cách thiết kế xây dựng của nền Châu Âu hiện đại tiên tiến nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên gia với nhiều năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực và có tay nghề kinh nghiệm cao.

Với căn hộ Hausbelo đã được các chuyên gia này xây dựng với hiết kế hiện đại nhẹ nhàng nhưng khôn gthiếu đi nét tinh tế cổ điển văn hóa của dân tộc Việt Nam ta . với các hệ thống tiện ích cho nhu cầu hằng ngày của cuôc sống các cư dân được bố trí một cách hiện đại hài hòa với phức hợp các căn hộ trung cư điển hình đều được sở hữu view rộng mở với tối ưu hóa diện tích trong căn phòng một cách tối đa để tạo lại một không gian sống cô cùng rộng rải và thoải mái.

Ngoài ra với cửa sổ và ban công các căn hộ tại dự án đều được mở rộng tối đa diện tích hết cở để có thể đón ánh sáng làn gió mát vào bên trong từng ngóc ngách của các căn hộ với ban công được mở rộng thì với các cư dân sẽ với mọi hoạt động được thoải mái rộng rải với không gian rộng mở và giúp các cư dân tiết kiệm được tối đa các công năng sử dụng.

tien ich hausbelo quan 9

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal bật mí đến quý khách hàng và với những thông tin liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây để cho quý khách có thể tham khảo thêm về một số thông tin khác về dự án căn hộ cao cấp Hausbelo.

Chủ đầu tư dự án Hausbelo

Với sứ mệnh của chủ đầu tư là đem đến những sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc té đẳng cấp cao để phục vụ cho cộng đồng dân cư với các dự án của chủ đầu tư Ez Land đều được tập trung vào các vị trí với đắc giá sở hữu pháp lý vô cùng hợp lệ cùng với các vị trí để các cư dân có thể thuận tiện kết nối với các  khu vực sầm uất lân cận .

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Với khả năng kết nối và di chuyển được đầu tư nâng cấp cơ sở ha tầng mạng lưới giao thông thế nên các cư dân sẽ thauanj tiện hơn trong quá trình đi lạ và  đông thời mang lại cho cộng đồng cư dân một môi trường sống trong lành cực kỳ đẳng cấp với nhiều tiềm năng phát triển cho con em tương lai sau này.

Và với chủ đầu tư chỉ hướng về các cư dân lao động trẻ với khả năng thu nhập ở mức trung bình là có thể sở hữu được căn hộ của ông và với chủ đầu tư này còn tạo rất nhiều điều kiện để cho các cộng đồng cư dân có thể sở hữu được căn hộ của mình mà không cần mất nhiều chi phi đắng đo lựa chọn .

Và với mực độ uy tín của chủ đầu tư được các chuyên gia SaleReal chia sẻ tại canhoquan9.today đánh giá là có mực độ uy tín cao nhất thị trường và với các cư dân sẽ rất yên tâm khi đặt niềm tin hay đầu tư vào dự án căn hộ Hausbelo của chủ đầu tư Ez Land.

Và với mục tiêu phát triển của chủ đầu tư là từng bước một vững chắt tiến đến một vị trí 1 vị thế cao hơn ở thị trường bất động sản Việt Nam tuy mới hoạt động vài năm ở thị trường bất động sản Việt Nam thì ông cũng đã nhận không ít sự ủng hộ của cư dân và với sự thành công vang đội đó của ông thì với các sản phẩm do ông làm chủ thì đều nhận được sự ủng hộ quan tâm rất nồng nhiệt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư khác.

Và không muốn thất vọng bơi những người đã đặt niềm tin vào mình thì với hứa hẹn sẽ cho ra 1000- 15000 căn hộ với mỗi năm để phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư. và hứa hẹn với dự án Hausbelo sẽ là một siêu phẩm đầy đủ nhất phục vụ cư dân một cách tối đa nhất.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal chắt lọc đến quý khách và với những thông tin khác có liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây.

Tiện ích đẳng cấp tại dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư xây dựng quy hoạch trên một mặt bằng đất vô cùng đắc giá cùng với vị trí vô cùng đắt đại thì với dự án căn hộ Hausbelo này có mực độ xây dựng rất thấp chủ yếu phần diện tích còn lại là chủ đầu tư sử dụng thiết kế hệ thống tiện ích cũng như không gian sống tại căn hộ .

Với hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp như trường đại học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em ….. với các hệ thống tiên ích này sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu cá nhân hằng ngày của các hộ gia đình và chi vài bước chân ra khỏi căn hộ là bạn có thể sự dụng hệ thống này từ A đến Z ngay tại căn hộ mà không cần phải di chuyển đi đâu xa xôi.

Qua những thông tin bên trên được các nhóm SaleReal Team bật mí đến quý khách và với những thông tin khác liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và đầy đủ nhất tại đây.