Dự án Rome Diamond Lotus cơn sốt trên thị trường Quận 2

Thị trường Quận 2 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi sự xuất hiện của dự án Rome Diamond Lotus. Căn hộ mới của Phúc Khang mang trong mình nhiều giá trị khác biệt dễ được lòng khách hàng. Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dự án Rome Diamond Lotus này.

Đánh giá dự án Phúc Khang bởi Phong Lê qua bài viết được khách hàng quan tâm tại: http://ledinhphong.vn/. Căn hộ ven sông quận 2 hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống khác biệt cho mọi khách hàng.

rome diamond lotus

Dự án Rome Diamond Lotus và những điều cần biết

Sự ra đời của dự án Rome Diamond Lotus được cho là hoàn toàn hợp lý bởi đây là thời điểm lên ngôi của thị trường bất động sản Quận 2. Hơn thế nữa, nhu cầu mua nhà của khách hàng đang ngày càng được gia tăng, chính vì thế mà Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ vô cùng Hot.

Xứng danh là một căn hộ quận 2 cao cấp, hiện đại, thiết kế chuẩn xu hướng mới, dự án Rome Diamond Lotus được xem là đối thủ tiềm năng so với những căn hộ xung quanh khác. Căn hộ mới Phúc Khang tại Quận 2 hứa hẹn mang đến không gian sống mới, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị phụ trách phát triển dự án đó chính là công ty Phúc Khang. Hỗ trợ đơn vị trong kiến tạo cho dự án Rome Diamond Lotus đó là Công ty Savills Việt Nam trên vai trò là đơn vị hoạt động khai thác. Cùng với đó là đơn vị quản lý dự án Apave Châu Á – Thái Bình Dương, một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Với sự hợp tác của nhiều đơn vị uy tín như vậy, dự án Rome Diamond Lotus chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

Thị trường căn hộ quận 2 đón loạt các dự án căn hộ cao cấp trong năm 2018. Tham khảo ngay tại: Lê Đình Phong để tìm chio mình một căn hộ phù hợp trong danh sách căn hộ quận 2 nhé.

Rome Diamond Lotus quận 2 lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này dành cho bạn.

Uy tín chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus

Nằm trong danh sách những chủ đầu tư có bề dày lịch sử, chủ đầu tư Phúc Khang cũng có chặng đường dài hình thành và phát triển, tính đến nay đã hơn 10 năm có mặt trên thị trường bất động sản. Thương hiệu này ghi dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ những thành công của những dự án trước. Nhờ thế mà Phúc Khang dần trở thành một trong số những nhà đầu tư và phát triển dự án hàng đầu Việt Nam, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dự án Rome Diamond Lotus lần này đánh dấu sự trở lại của Phúc Khang sau một thời gian vắng bóng trên thị trường. Chính vì thế mà dự án này được khách hàng chờ đợi với nhiều sự bứt phá và thành công như những dự án trước đó của chủ đầu tư này.

Tìm hiểu hệ thống tiện ích tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang => Click để xem chi tiết

nhung du an cua chu dau tu phuc khang

Có thể thấy, chính uy tín của Phúc Khang là nền tảng tạo sự thành công của dự án Rome Diamond Lotus. Công trình sẽ sớm cho ra mắt và kỳ vọng làm nên những giá trị khác biệt trong việc kiến tạo nên những giá trị sống hoàn hảo cho cư dân.

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại Rome Diamond Lotus để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà chủ đầu tư Phúc Khang mang đến cho khách hàng nhé. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích đến quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.  

Xem ngay: Rome Diamond Lotus An Phú mang đến không gian sống lý tưởng