Dự án Gem Riverside cơ hội an cư tuyệt vời

Du an Gem Riverside Quan 2 với vị trí trung tâm, phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng dự án gem riverside đang lôi kéo đươc đông đảo sự chú ý của bạn trên thị trường bất động sản và chiếm được một vị thế lớn trong lòng mọi người. Khía cạnh khác dự án này còn được hưởng rất nhiều tiện ích từ một số dự án của khu vực xung quanh. Bài viết này tôi sẽ giúp các khách hàng nghiên cứu rõ hơn một vài tiện ích xung quanh mà dự án này được hưởng.

Dự án mới của Đất Xanh tại Quận 2 thuộc dòng can ho cao cap Quan 2 rất nổi bật với giá bán hấp dẫn, và giáp bên 2 mặt sông giồng Ông Tố và Kênh Mương, nên không gian rất xanh mát, trong lành. Một trong những căn hộ Quận 2 nên xét lựa chọn năm 2108.

truong hoc du an gem riverside

Vị trí dự án Gem Riverside Quận 2

Nằm giáp mang 2 con sông lớn là sông Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh mang lại cho căn hộ gem riverside một bầu không khí mát mẻ, thoáng mát và phát triển được mạng lưới giao thông đường thủy.

Dự án này nằm ở ngay ngoài đường con đường song hành cao tốc Long Thành- Dầu Giây, liền kề khu dân cư cao cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trọng tâm hành chính quận 2, nằm kề cá các con phố giao thông huyết mạch vào thành thị , đi lại quận 7 thông qua đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ dẫn đến mạng lưới giao thông rất là tiện dụng để đi đến về trọng điểm thành phố cũng như những khu vực xung quanh.

Tham khảo thêm video mới về dự án Gem Riverside:

Từ căn hộ này khách mua mất 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để kết nối quận 7, mất từ 05 đến 07 phút đến một số khu đô thị cấp cao , khu đô thị lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh…, khoảng 07 phút để tới một vài các trung tâm mua sắm Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…., trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một vài trung tâm y tế như bệnh viện quốc tế Vin Mec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Những đánh giá về vị trí dự án Gem Riverside quá tuyệt vời. Nếu quan tâm dự án Đất Xanh Quận 2, thì tiến độ dự án căn hộ Quận 2 này, quý khách nên tham khảo: http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Một số dự án xung quanh cũng được chúng tôi cập nhật tiến độ thi công Nam Rạch Chiếc đầy đủ, quý khách nên xem chi tiết bài viết trên.

vi tri gem riverside quan 2

  1. Tiện ích bên ngoài căn hộ được hưởng.

vị trí địa lý mang đến cho căn hộ gem riverside http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/ hưởng rất nhiều ích lợi từ một số dự án cùng như khu vực xung quanh. Đó đều là các tiện ích tân tiến, sang trọng và hiện đại.

Giáo dục luôn được đặt lên uy tín với hệ thống những trường mang nguyên tắc quốc tế như trường quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS….. Có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất tiên tiến đảm bảo chất lượng học tập của con em bạn được tốt nhất. Quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm lúc gửi con mình vào hệ thống các trường học khu vực xung quanh đó.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng rất được chú tâm có hệ thống một số bệnh viện, phòng khám trung tâm y tế quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice….. Sở hữu quy mô tương đối lớn, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiệt tình sở hữu bệnh nhân đem đến cho một số thành viên trong gia đình khách mua 1 sức khỏe tốt nhất.

Khu giải trí vui chơi mang một vài trung tâm mua sắm, siêu thị với nhiều hoạt độn giải trí vui chơi ….giúp KH có thể thư giãn cộng gia đình sau một vài giờ học tập và vận hành căng thẳng.

Về dịch vụ thương mại :với các trung tâm mua sắm lớn và sầm uất như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson….phục vụ mọi nhu cầu củ KH và gia đình từ ăn uống, shopping…

do vậy mang hàng loạt một vài tiện ích từ một vài khu vực xung quanh mang lại cư dân sống tại căn hộ gem riverside sẽ được hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi bậc nhất.

Xem thêm: Những tiện ích nổi bật tại dự án Gem Riverside