Dự án Gem Riverside sống an cư tuyệt vời nhất

Trong phân khúc căn hộ quận 2 giai đoạn này, cái tên Gem Riverside chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với nhiều quý khách và các CDT quan tâm.

Được biết đến là dự án can ho Gem Riverside có vị trí tiềm năng chiến lược tại Nam Rạch Chiếc, có quy mô quy hoạch rộng 3,6ha. Dự án căn hộ thuộc phường An Phú quận 2 này còn đem đến cho cư dân nhiều giá trị sống đẳng cấp có hệ thống tiện ích nội khu cao cấp bậc nhất.

Dự án Gem Riverside đã chính thức ra mắt và mở bán tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh từ cuối quý 1/2018. Sau 3 tháng mở bán, 1500 căn hộ cao cấp Quận 2 đã được giao dịch thành công, đạt tỉ lệ hơn 95%.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo đánh giá dự án mới Đất Xanh của chuyên trang http://www.nhatpham.net/. Căn hộ Nam Rạch Chiếc đang chiếm được cảm tình của những khách hàng sang trọng và người nước ngoài.

thu gian tai ho boi can ho gem riverside

Cơ hội đầu tư căn hộ Gem Riverside nằm ở đâu

có tiêu chí, sống là tận hưởng, CDT dự án luôn rất để ý vào mảng kiến trúc môi trường sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, hiện đại, dần hình thành nên 1 cùng đồng dân cư khỏe mạnh, sở hữu không gian sống tuyệt vời nhất phân khúc.

Không dừng lại ở cuộc sống hiện đại tinh thần, màu xanh cây cỏ những hạng mục tiện ích, dịch vụ nội khu dự án được CĐT thi công theo tiêu chuẩn đạt chất lượng cao cấp và uy tín tại một vài khu nghỉ dưỡng. Dự án được thành hình và hướng đến bạn hầu hết là giới doanh nhân trẻ thành đạt, một vài gia đình trẻ.

Phân tích căn hộ 1 phòng ngủ dự án Gem Riverside của Nhật Phạm & Các Cộng Sự. Quý khách sẽ biết được thông tin về diện tích, thiết kế xây dựng, mặt bằng và trang thiết bị nội thất bên trong căn hộ Đất Xanh Quận 2.

Khía cạnh khác, còn phải kể đến một vài dịch vụ tiện ích khác không thua phần đẳng cấp được CĐT chỉ để cho cư dân.

một số dịch vụ tiện ích đạt chuẩn nghỉ dưỡng như Spa, thể dục, một số khu siêu thị lớn sở hữu nhiều thương hiệu uy tín, đẳng cấp chắc hẳn sẽ làm hài lòng một số cư dân thích làm đẹp, và mua sắm.

Riêng những khu vực như sân thể thao phức hợp lớn, vườn nướng BBQ ngoài trời mang sức chứa hơn 20 người, nhà hàng, Shophouse coffe, cộng một số khu vực tiện ích căn bản khac sẽ cung ứng được nhu cầu sinh hoạt, rèn luyện cơ thể và tận hưởng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp của một số cư dân thành đạt.

Tham khảo thêm bài viết về chủ đầu tư Đất Xanhhttps://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/dat-xanh-dan-dau-top-doanh-nghiep-dia-oc-kinh-doanh-hieu-qua-3760729.html

Khía cạnh khác, dự án còn sở hữu một vài hệ thống tiện ích tiêu biểu khác như: thư viện,sân chơi trẻ em, trọng điểm vui chơi, giải trí, hổ thư giản, công viên cây xanh, hội trường sinh hoạt cùng đồng, siêu thị mini, rạp chiếu phim cũng được Đất Xanh bố trí đầy đủ nội khu dự án khép kín nhằm cung cấp nhu cầu sống mang chất lượng tốt nhất cho cư dân.

đặc trưng là thi công hệ thống 4 hồ bơi sở hữu qui mô khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí bên trong lòng một số tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi vui chơi giải trí vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

với thể thấy, cư dân sống tại dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh sẽ mang được mọi thứ trong tầm tay có chất lượng vượt bậc mà không cần phải đi lại ra ngoài dự án.

Từ đây, hình thành nên một cùng đồng dân cư văn minh, tân tiến và sở hữu mức sống bậc nhất quận 2, trong tương lai sẽ phát triển mạnh hơn cả cộng đồng dân cư ở An Phú – An Khánh hiện tại, hơn thế nữa sẽ là sức hút mạnh mẽ những cư dân khủng từ một số KĐT sở hữu quy hoạch khá cũ về dự án sinh sống.

Có nên mua căn hộ Gem Riverside để ở? Xem ngay bài viết của nhatpham để có câu trả lời: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html. Căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2 sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích, sở hữu thể nói đây là cái nôi lý tưởng hình thành nên một quần thê cư dân cao cấp và tiên tiến trong lòng thành thị. Ngay từ lối kiến trúc, môi trường sống xanh lý tưởng cùng dàn tiện ích nội khu cấp cao, dự án đã thu hút được rất nhiều sự để ý của khách mua.

Tuy chưa công bố chính thức, nhưng đối sở hữu Đất Xanh đấy là một dấu hiệu rất tốt cho sự thành công trong tương lai của dự án căn hộ, và cũng là yếu tố thành hình nên sự thành công của chủ đầu tư trong phân khúc căn hộ trong lần đầu tiên tiến vào phân khúc quận 2.

Bài viết: Căn hộ Gem Riverside và thế mạnh vượt trỗi