Dự án KingDom 101 vị trị tâm điểm giá cập nhật dự án qui mô

Shophouse Kingdom 101 vị trị tâm điểm sát công viên kiến trúc châu Âu. Chung cư tuyến metro đi qua, nằm tại khu vực đường tô hiến thành dự án chiến lược. Căn hộ cao cấp KingDom 101 căn hộ hạng sang, khu vực quận quận 10 giá cập nhật. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. Căn hộ dự án KingDom 101 vị trí độc quyền, chủ đầu tư Hoa Lâm Group dự án qui mô. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với KingDom 101, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
Dự án KingDom 101

Chung cư Kingdom kiến trúc châu Âu. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác.
nhà mẫu the avila 3 tuyến metro đi qua. Dự án KingDom 101 với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em… Với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống KingDom 101 được định vị tiêu chuẩn 5 sao.
Shophouse Kingdom 101 dự án chiến lược. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian xanh yên bình KingDom 101 chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
Chung cư Kingdom căn hộ hạng sang. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.
nhà mẫu the avila 3 vị trí độc quyền. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ KingDom 101 và đặt lịch xem căn hộ.
Hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379