Dự án SaiGon Sports City quận 2 không gian sống tuyệt vời

Căn hộ cao cấp SaiGon Sports City có qui mô lớn nhất tại phía Nam nước ta. Đấy cũng chính là dự án có rất nhiều ưu điểm về vị trí, không gian sống, giao thông, chủ đầu tư, tiện ích.. Chính do đó, với thể nói SaiGon Sport City Tìm hiểu thêm là nơi mà bạn mang thể tìm thấy một số điều lý tưởng nhất trong đời sống.

Sau vô số thành công của các dự án trước ở Việt Nam thì gần đây nhất, cuối năm 2017 tập đoàn Keppel Land đã cho xây dựng dự án Saigon Sport City. Đó là dự án đô thị thể thao có tầm vóc rất lớn.

gia tri can ho saigon sports city quan 2

Keppel Land là tập đoàn đến từ Singapo, tập đoàn này mang đến 20% tổng số vốn đầu tư của nhà nước Singapo. Tập đoàn này cho đến ngày nay thì đã sở hữu rất nhiều dự án BĐS lớn ở trên khắp toàn cầu, đặc thù là ở Châu Á. Giai đoạn này, thị trường chủ yếu của tập đoàn này chính là khu vực Đông Nam Á, nhiều nhất là ở một số nước như: Trung Quốc, Singapo, Việt Nam…

Ở nước ta cho đến thời điểm bây giờ thì tập đoàn này đã có hơn 20 dự án BĐS và trải dài trên khắp cả nước. Trong đây có một số dự án rất lớn như: dự án The Stella, dự án Empire City…Chính vì vậy, đây là 1 CDT rất danh tiếng và được nhiều nhà đầu tư BĐS cũng như khách hàng tin tưởng.

 

SaiGon Sports City Keppel Land dự án đầy tiềm năng

 

Dự án được chia làm 2 khu: một khu là trung tâm thể thao và một khu là khu căn hộ đẳng cấp. Quy mô của dự án này là 64 ha trong đây khu căn hộ cao cấp có qui mô là 38 ha và khu trung tâm thể thao sở hữu diện tích nhỏ hơn đó là 26 ha. Cả 2 khu này đều giáp sông Mương Kinh, tuy nhiên khu trọng tâm thể dục thể thao có vị trí phía bắc sông và khu căn hộ cao cấp có vị trí phía nam của sông.

mang tổng số căn hộ của dự án lên đến hơn 2000 căn, bao gồm: khu căn hộ cao tầng cấp cao, khách sạn, dịch vụ thương mại và cao ốc văn phòng. Mang số lượng phòng lớn và đa dạng như thế này thì dự án này trông mong sẽ cung cấp được đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Dự án Saigon Sport City nằm trên mặt đường các con phố Song Hành, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh lại rất gần mang nút giao thông lên trục đường xa lộ Long Thành – Cầu giây nên giao thông cực kỳ thuận lợi. Từ đây khách hàng với thể di chuyển đến một số trung tâm mua sắm, một số sân bay và các quận khác một bí quyết rất thuận lợi.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực

Dự án SaiGon Sports City quận 2 môi trường sống phát triển

 

môi trường sống trong dự án này vô cùng xanh mát, than thiện môi trường môi trường xung quanh lúc vừa mang những khuôn viên cây xanh tươi tốt lại vừa nằm cạnh dòng sông Mương Kinh lớn lao. Ngoài ra có việc nằm cạnh sông thì tầm mắt cũng được mở rộng hơn, view cũng đẹp hơn bao giờ hết.

cùng với môi trường sống thân thiện có thiên nhiên thì nơi đấy còn với một không gian sống tràn đầy năng lượng mang vô vàn một số môn thể thao tại trọng tâm thể thao. Sở hữu rất nhiều môn thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông, điền kinh, bơi lội… Thì nơi đây đảm bảo sẽ giúp KH sở hữu một sức khỏe dồi dào, một tinh thần tha hồ, thư giãn với môn thể thao mà mình yêu thích.

Ngoài ra, dự án này cũng là dự án mang cực nhiều tiện ích như: tiện ích về giáo dục, tiện ích về y tế, tiện ích từ một vài trung tâm mua sắm, khu vui chơi…

Về tiện ích giáo dục thì nơi đấy là nơi sở hữu rất nhiều trường học đạt chuẩn quốc tế, trường đạt chuẩn quốc gia…

Về tiện ích y tế thì nơi đấy có rất nhiều bệnh viện, phòng khám mang chất lượng đạt chuẩn.

có không gian sống hài hòa vừa năng động, vừa thân thiện môi trường cũng như một số tiện ích được nhà đâu tư chăm chút do vậy thì nơi đó đúng chuẩn là nơi mà khách mua sở hữu thể tìm thấy những điều đẹp đẽ nhất của cuộc sống hàng ngày. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình 1 không gian sống tuyệt hảo này nhé.