Dự án VinCity New Saigon- một dự án đặc sắc do quận 9 mang lại

Dự án VinCity New Saigon không phải là mảnh đất được chú ý của thành phố như Q1, Q7… trong một vài năm trước, tuy vậy hiện tại mọi thứ đã biến đổi khi nhà nước tập trung những sách lược tiến triển hạ tầng giao thông tại khu Đông thành phố và vấn đề này đã kéo theo vấn đề khu đất tại Quận 9 cũng đang được khai thác cùng với tiềm lực phát triển đặc biệt lớn trong thời gian tới. Chính vì vậy mà việc nằm ở Quận 9 cũng đem đến nhiều ưu điểm mạnh cho Tien do VinCity New Saigon quan 9 tại thời gian hiện thời và trong giai đoạn sắp tới nữa.

phoi canh can ho vincity

VinCity New Saigon tọa lạc ngay tại ấp Phước Thiện, Phường Long Bình, Q9, Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở phía Đông của thành phố, cách trung tâm TPHCM chừng 15km. Bầu không khí chỗ này quanh năm tươi mát và ôn hoà vì được bao quanh mạng lưới rạch và sông ngòi nhiều. Phong cảnh tự nhiên, cây cỏ hoa lá còn nguyên nét tự nhiên. Xung quanh VinCity New Saigon quận 9 là hàng loạt những khu du lịch sinh thái, chỗ hoàn hảo để mọi người cùng cả nhà họp mặt, giao lưu mỗi dịp tết đến xuân về.

Suy xét về tố chất địa lý thì vị trí VinCity New Saigon ở Quận 9 được ví như 1 bán đảo. Bốn mặt sông nước bao quanh, có thể tiếp cận dự án bởi đường bộ là đường Nguyễn Xiển hay bởi đường thuỷ qua sông Đồng Nai và sông Tắc. Xét về phong thuỷ thì VinCity New Saigon với địa hình trông giống như hình lục giác, trong đấy: có 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, một mặt là đường Phước Thiện, những mặt còn lại được bao quanh bằng Rạch Gò Công, sông Tắc và sông Đồng Nai.

Bên cạnh việc sở hữu hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, VinCity New Saigon còn có những lợi thế trong nối kết cơ sở hạ tầng như:

Chủ đầu tư Vingroup được UBND Tp. HCM giao xây dựng đường kết nối công trình với đường Vành đai 3.

Gắn kết thuận lợi với đường Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành — Dầu Giây.

Cầu Long Thuận: Sắp khởi công, nối kết công trình với Khu CNC Giai đoạn II.

Hạ tầng, tiện ích chung quanh: Khu CNC Giai đoạn 1, sân golf 36 lỗ…

Các trường Đại học lớn: ĐH Kiến trúc TP. HCM, ĐH Quốc Gia,…

Rõ ràng với một vị thế cực tốt tại Quận 9, can ho VinCity New Saigon sẽ có tiềm năng tiến triển mạnh mẽ trong tương lai và thu hút nhiều dân cư của Tp.HCM về đây sinh sống. Đặc biệt, khu đô thị VinCity New Saigon còn tụ hội các nhân tố tuyệt vời như có chất lượng 3 sao giá 1 sao; nhà đầu tư là Vingroup – thương hiệu bất động sản uy tín nhất 2016; được tận hưởng các tiện ích không thua gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, chuỗi mua sắm Vincom; các hạng mục sản phẩm đa dạng gồm căn hộ (sẽ xây dựng trước), biệt thự, nhà phố, shophouse, trung tâm thương mại. Khu đô thị VinCity New Saigon khi hoàn tất chắc rằng sẽ làm nhiều người ngạc nhiên và choáng ngợp vì các tiện ích đẳng cấp, môi trường sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, kết cấu tiên tiến, giao thông thuận lợi… của dự án.