Đứng sau căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup là ông lớn nào?

Những phong cảnh nội khu cũng được CĐT quan tâm và đầu tư xứng tầm, sẽ chẳng thể tìm ở bất cứ đâu một môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Hoàng Minh Decor chuyên nhận thiết kế nội thất cho Vinhomes Golden River .

Vinhomes Golden River

căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup tiện ích cao cấp sang trọng

Khu vực phía Đông TP.Hồ Chí Minh những năm gần đây được nhắc đến như một điển hình cho sự thành thị hóa mạnh mẽ. Sự xuất hiện của vô vàn các công trình trọng điểm như trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, công viên, tuyến metro… đã tạo nên những lợi thế đặc biệt cho nhiều dự án căn hộ chung cư thương mại tại khu vực này. Nằm ở địa điểm chẳng thể đắc địa hơn, ngay cạnh gần các dự án căn hộ chung cư 25,3 ha, tư vấn thiết kế nội thất là dự án căn hộ chung cư đang được nhiều KH quan tâm. Bởi lợi thế tọa lạc tại khu quy hoạch thành thị mới của vinhomes Golden River, Vinhomes Golden River Cho thuê thuận lợi tiếp cận nhiều tiện ích liền kề như trung tâm hành chính, Sân vận động quận 1,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

Không chỉ có thiết kế căn hộ hạng sang độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu Vinhomes Golden River Cho thuê cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản danh tiếng thị trường, dự án căn hộ chung cư đợi mong được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân.Hệ thống trung tâm mua sắm tại Hoàng Minh Decor Với hệ thống trung tâm mua sắm và trung tâm mua sắm tiên tiến ngay trong tòa nhà. Sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cư dân nơi đây có thể làm hài lòng nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính mình ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có nhu cầu mà không phải ra ngoài có thể thỏa sức mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.

căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup khi mang tới môi trường sống sinh thái

Đối tượng KH mà tư vấn thiết kế nội thất hướng tới là KH thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống và đề nghị cho ngôi nhà là rất cao. Nếu không đáp ứng được đề nghị của KH sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ một người làm kinh doanh nào cũng không muốn điều này diễn ra, đặc biệt đối với thị trường bất động sản. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm tải tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Cư dân căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian môi trường xung quanh tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, khi bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Mở bán căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và chính xác nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi tin tức căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup của chúng tôi.

Chăm sóc quý khách hàng 0906 765 092