Gem Riverside Dat Xanh và các giá trị cuộc sống quyến rũ

Đối với những dự án nhà đất như dự án Gem Riverside Dat Xanh, thì một trong những lực hút mạnh mẽ với một số cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Với dự án này, một số tiện ích căn bản được phân tích cao và thích hợp có nhu cầu người dân.

Dự án Gem Riverside đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân

đầu tiên phải kể đến đó là một vài tiện ích căn bản của dự án. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm cộng của dự án. Dự án sở hữu khu để xe rộng rãi với chỗ để ô tô và xe máy, đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Khu siêu thị tân tiến, với nhiều ngành hàng, chủng loại phong phú và đặc thù là tại đây đáp ứng một số mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư.

Siêu phẩm Gem Riverside là dự án căn hộ Đất Xanh mới tại Quận 2 được mở bán thành công trong giai đoạn 1. Trong giai đoạn tiếp theo đây, dự án này mở bán block 6 – 8, được gọi là block lộc phát mà Đất Xanh mang đến cho quý khách hàng.

Điểm nhấn của dự án Gem Riverside còn 2 mặt giáp sông trong khi bán căn hộ lại cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 33 triệu/m2.

duong song hanh lien ke du an gem riverside dat xanh

những tiện ích về thể thao chắc chắn việc thư giãn giải trí và nâng cao thể chất cho người dân. Sở hữu khu vực bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế, có khu chỉ dành cho trẻ em, và hệ thống đường chạy bộ, khu tập gym, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được chắc chắn.

một số tiện ích khác bên trong Gem Riverside Dat Xanh khiến cuộc sống hàng ngày của cư dân trở nên nhộn nhịp hơn. Dự án Tap Doan Dat Xanh Gem Riverside được CDT dành 1 qui mô lớn cho khu ẩm thực và đặc trưng là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, đem đến nét đặc sắc và quyến rũ cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài các ngành hàng đáp ứng nhu cầu căn bản của cư dân, thì tại đấy cũng với nhiều gian hàng của một vài thương hiệu nổi tiếng, người dân sở hữu thể thoả sức shopping tại đây.

Khu công viên cây xanh cũng là điểm đặc biệt của dự án này. Mang diện tích 1,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Nhân tố môi trường cũng là nhân tố tạo sức hút cho dự án này.

Dự án Gem Riverside được đánh giá cao về nhiều mặt tại Quận 2, và dự án Quận 2 này năm tại trung tâm khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Quy hoạch và tiềm năng như thế nào, xem chi tiết tại đây:  http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/

Ngoài ra, còn một số dự án đang năm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc, nâng giá trị của tổng thể toàn thể khu vực nhờ đồng bộ, chỉnh chu hơn.

vi tri gem riverside quan 2

Những tài liệu thêm về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Được phân tách là một trong những dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside đang dần khẳng định mình, mang mức giá dự trù bán ra tăng mạnh, cao hơn so có mức dự kiến ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đây, mức giá sở hữu thể khoảng trong khoảng 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đây vài tháng, còn số dự tính chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Dự án được quy hoạch trên diện tích 6,7 hecta, nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc của quận 2, chủ đầu tư dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được CĐT quyết định là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai thời gian đầu tiên tiên và chuẩn bị sẽ bàn giao đợt đầu tiên đúng tiến trình vào dao động quý 3 năm 2019.

Dự án Gem Riverside Dat Xanh được xây dựng với số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Tỷ lệ thi công của dự án dưới 30%, chắc chắn cho quy mô cây xanh cao, đáp ứng tiêu chuẩn của 1 khu dân cư xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo dự kiến là khoảng 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều GĐ.

Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng