Gem Riverside Đất Xanh viên ngọc bên sông Sài Gòn

Dự án Gem Riverside Đất Xanh được chú trọng vào mục tiêu mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho cư dân. Cho nên, chuỗi tiện ích được đầu tư rất kỹ và đang góp phần tạo sức hút đối với khách hàng ,đưa khách hàng đến với dự án ngày một đông hơn.Thông tin ban can ho Gem Riverside đang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều .

gem riverside

các tiện ích đẳng cấp tại Gem Riverside

Để xứng đáng có 1 khu dân cư hạng sang, cùng với kiến trúc và chất lượng của từng căn hộ, CDT tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được CĐT thi công 1 khu công viên cây xanh sở hữu quy mô lên tới một,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân mang thể tản bộ, tập thể dục và tham gia những làm việc tập thể.

những tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án sở hữu hệ thống bể bơi được xây dựng xen kẽ trong một số khu dự án, những phòng tập thể dục và tập yoga theo nguyên tắc. Các sân bóng và tennis cũng được đầu tư thi công phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu trung tâm thương mại của dự án được đầu tư hiện đại, và sẽ thu hút các gian hàng của một vài thương hiệu nổi tiếng. Khu trung tâm này phục vụ nhu cầu của toàn bộ cư dân tại dự án, nên chắc chắn sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến thi công khu vui chơi cho trẻ em, một số dịch vụ vui chơi và chăm sóc sức khoẻ.

Bên cạnh một số tiện ích do CDT xây dựng, do vị trí trung tâm của dự án, nên xung quanh dự án Gem Riverside cũng quy tụ rất nhiều những tiện ích để cung ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo nguyên tắc quốc tế, hệ thống trung tâm y tế và một số trung tâm thương mại lớn. Hơn nữa, chỉ mất vài phút đi đến từ dự án là mang thể tới công viên cây xanh của thành thị rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình với thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham gia một số làm việc tập thể được tổ chức tại đây.

thời cơ đầu tư hoàn hảo tại Gem Riverside

Mọi thông tin về giá bán và ngày mở bán của dự án được chúng tôi cập nhật tại bán chung cư quận 2

Do có vị trí chiến lược, dự án Gem Riverside lôi kéo được sự chú tâm mạnh mẽ của quý khách. Thời điểm ngày nay, dự án còn đang trong quá trình thi công, hệ thống đường xá còn chưa đồng bộ, nên ít người mang thể thấy được được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng mang một vài NĐT sở hữu mẹo vặt, thì đó chính là cơ hội đầu tư tốt nhất.

Dự án mang tới 3 mặt đường hướng sống, cho nên, đây là 1 địa điểm sống tuyệt vời. Mọi người đều với xu hướng chọn lựa những nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình sở hữu thể nhìn ngắm dòng sông sẽ rất là thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ phát triển thành trung tâm hành chính của toàn thành thị. Điều này đồng nghĩa mang việc, hạ tầng cơ sở, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính bởi thế, dự án Gem Riverside sẽ là tuyển lựa hàng đầu của khách hàng. Trong thời gian tới, dự án chắc chắn sẽ có các bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.