Hệ thống sinh thái tại căn hộ Sunshine City Saigon

Căn hộ Sunshine City quận 7 là một trong những khu dự án căn hộ cao cấp có vị trí nằm tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là dự án “ Nam tiến” đầu tiên của Tập đoàn bất động sản Sunshine Group. Sunshine City Saigon còn được tích hợp thêm hệ thống sinh thái smart- công nghệ 4.0 để giúp mang đến cho các khách hàng cuộc sống trọn vẹn nhất có thể theo xu hướng “ Living Smart”.

Khu căn hộ Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu căn hộ đầu tiên tại TP HCM tích hợp đầy đủ và toàn diện công nghệ 4.0 trong việc khai thác và vận hành.

Cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết dự án Sunshine City Saigon ở bài viết sau đây: https://dungquoc.com/du-an/sunshine-city-saigon/

Ứng dụng Sunshine Home tại căn hộ Sunshine City Saigon

Với ứng dụng Smart Home – do Tập đoàn Sunshine Group đầu tư và phát triển. Qúy cư dân khi sinh sống tại dự án Sunshine City quận 7 có thể điều khiển từ xa tất cả các thiết bị điện thông minh tại căn hộ của mình như: hệ thống chiếu sáng tại toàn bộ căn hộ, hệ thống điều hòa không khí, rèm cửa tự động, thiết bị nước nóng lạnh…

Cuộc sống của tất cả quý khách hàng sẽ trở nên tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn với hệ thống công nghệ Smart Home của Sunshine City Saigon. Hãy cùng Quốc Dũng Blog tưởng tượng, trước khi trở về nhà hoặc từ công ty, quý vị chỉ cần cầm smartphone và điều chỉnh là có thể điều khiển bình nóng lạnh tự bật, khởi động hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống định vị tự động và chỗ giữa xe còn trống gần nhất… Tất cả những việc đó tưởng chừng như không thể, giờ đây, quý vị chỉ cần thực hiện với một chiếc điện thoại thông minh.

he sinh thai cua sunshine group

Khu căn hộ thông minh Sunshine City Saigon

Cùng với ứng dụng Smart Home, cư dân của chung cư Sunshine City quận 7 sẽ có thể điều khiển được từ xa tất cả các thiết bị điện thông minh ngay tại căn hộ dù ở bất cứ đâu.

Không chỉ dừng lại ở đó, chủ đầu tư Sunshine City quận 7 còn tích hợp ứng dụng App Sunshine Home ( ứng dụng Sunshine Home trên thiết bị điện thoại di động) với đầy đủ các tính năng vô cùng hữu ích như: sửa điện, truyền hình, các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật…cùng một số dịch vụ khác như dọn vệ sinh, giúp việc, giặt là, mua sắm các nhu yếu phẩm, xem và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật những thông báo từ ban quan lý…

Hơn thế nữa, ứng dụng còn cho biết những thống kê về tiêu hao điện nước…từ những thiết bị điện tử của gia đình. Từ đó, sẽ giúp cho những người sinh sống bên trong kiểm soát được lượng điện và lượng tiêu thụ nước của gia đình thông qua ứng dụng di động.

hinh anh sunshine city saigon

Video giới thiệu môi trường sống Sunshine City Saigon tổng hợp Quốc Dũng Blog

Thẻ cư dân tích hợp “ 2 trong 1” của Sunshine City Saigon quận 7

Tấm thẻ từ tại căn hộ Sunshine City quận 7 được tập đoàn thiết kế riêng dành cho các cư dân sinh sống tại căn hộ. Loại thẻ này tích hợp đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cũng như kiểm soát được việc ra vào, gửi xe hay gọi thang máy…

Mặt còn lại trên tấm thẻ sẽ giúp cư dân tại chung cư Sunshine City thuận tiện trong việc sử dụng các loại dịch vụ ngân hàng cùng hạn mức hấp dẫn, có thể tích điểm khi thanh toán theo hình thức POS hoặc rút tiền mặt. Như vậy, có thể thấy tấm thẻ này kahs thông minh khi vừa giúp đảm bảo an ninh dành cho khu dân cư 24/7, tránh xa được sự xâm nhập của người lạ.

Bãi đỗ xe thông minh tại căn hộ Sunshine City Saigon

Tại chung cư Sunshine City quận 7, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chỗ đậu xe. Chủ đầu tư cam kết 100% xe trong dự án đều có chỗ đậu xe.

Hơn thế nữa, Sunshine Group cũng tích hợp ứng dụng loại thông báo trước vị trí còn trống trong bãi đỗ xe, có thể lựa chọn chỗ đậu trong khoảng 30 phút. Đồng thời, nếu như muốn tìm vị trí xe đậu ở đâu, quý khách hàng cũng chỉ cần nhập biển số xe- hệ thống thông minh sẽ giúp quý khách hàng định vị được xe của mình.

Trên đây là những thông tin về hệ thống sinh thái thông minh của căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 của Quốc Dũng Blog. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ mang đến sự hữu ích dành cho quý vị và các bạn, đặc biệt là quý khách hàng và nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu về căn hộ này.