Hệ thống tiện ích Đảo Kim Cương đẳng cấp ở mọi góc nhìn

Không chỉ nổi bật ở vị trí đắc địa tại khu Thạnh Mỹ lợi mà dự án Đảo Kim Cương sở hữu, căn hộ cao cấp này cũng nhận không ít được sự khen ngợi từ cộng đồng cư dân với hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại.

Thiết kế tiện ích dự án Đảo Kim Cương ra sao? Có những tiện ích gì bên trong dự án? Các chuyên gia SaleReal sẽ mang đến quý khách những tin tức căn hộ Đảo Kim Cương tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-dao-kim-cuong-quan-2/ và những vấn đề xoay quanh về dự án mới Quận 2 đến quý khách, hi vọng sẽ có nhiều thông tin hữu ích đến khách hàng.

Thiết kế tiện ích đẳng cấp tại dự án Đảo Kim Cương

Tầng trệt dự án Đảo Kim Cương chủ yếu dành cho các hoạt động thương mại và dịch vụ cao cấp với các tiện ích như : sảnh chờ lớn, khu lễ tân, hành lang thiết kế với không gian mở, thoáng mát. Tại đây cũng được trang bị các hệ thống kết nối thông minh đến từng căn hộ đẻ gọi điện video call nội bộ khi có nhu cầu cần thiết.

Hệ thống an ninh túc trực 24/24 với camera an ninh quan sát, thái độ phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp . Đây là yếu tố mà căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương nhận được không ít sự khen ngợi từ cộng đồng cư dân sinh sống tại đây trong thời gian qua.

Tiện ích thiết kế mà chủ đầu tư chọn cho dự án quận 2 hết sức đặc biệt và cao cấp. Theo các chuyên gia tại Blog canhoquan2.today, dự án mới Thạnh Mỹ Lợi này được chau chuốt tỉ mỉ đến từng thiết kế với tổng số tiện ích hiện hữu trên con số 50.  Bên cạnh sản phẩm này khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án tại Quận 2 khác có thể phù hợp hơn chia sẻ SaleReal, đây là các dự án mới Quận 2 trong năm 2018 giá bán tốt, và chủ đầu tư uy tín.

thiet ke tien ich dao kim cuong

Đặc biệt tại đây có thiết kế các khu vực dành cho giáo dục và y tế. Đó là học viện âm nhạc và mỹ thuật, trường mầm non quốc tế, các sân thể thao đa năng, phòng tập thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời , phòng đọc sách, sân tennis, cầu lông, … phục vụ đa dạng các hoạt động rèn luyện sức khỏe của quý khách.

Phòng tập Gym, Yoga tại dự án Đảo Kim Cương được bố trí những thiết bị dụng cụ chuyên dụng. Các máy tập đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu, với các loại máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Không chỉ vậy, xung quanh dự án còn có 1 cộng đồng dân cư văn minh hiện hữu đến từ các dự án như Waterina Suites, Feliz En Vista, One Verandah, Vista Verde,… tại khu Thạnh Mỹ Lợi, giúp kiến tạo nên 1 cộng đồng dân cư thành đạt, trí thức và văn minh.

Cư dân Đảo Kim Cương nhờ đó cũng thừa hưởng thêm 1 số tiện ích từ đây, lấp đầy hệ thống tiện ích cần thiết cho các hoạt động an cư của cộng đồng cư dân mà không phải mất nhiều thời gian vào các khu trung tâm thành phố.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương đã đến đâu?

Sau các thông tin tiện ích dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi thì dưới đây sẽ là những cập nhật mới nhất về dự án canhoquan2 được các chuyên gia căn hộ quận 2 cập nhật về dự án Đảo Kim Cương quận 2. Bài viết dành cho khách hàng đang quan tâm đến thông tin dự án này. Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công dự án Đảo Kim Cương ảnh hưởng như thế nào đến tiến độ dự án chia sẻ chi tiết qua bài viết ở : canhoquan2.today, bên cạnh đó là thông tin mới nhất về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

dao kim cuong tien do moi nhat

Tiến độ xây dựng đóng góp 1 phần không nhỏ vào sự thành công và chất lượng của dự án Đảo Kim Cương. Quý khách có thể xem thêm các bài viết tiếp theo từ dự án ở các bài viết tiếp theo, hi vọng sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị.