Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ vị trí phù hợp tiến độ tốt tầm nhìn trọn vẹn

căn hộ Kenton Node vị trí phù hợp cạnh trung tâm tầm nhìn độc đáo. Chung cư cao cấp hướng nhìn trải rộng, địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Thọ chất lượng hàng đầu. Căn hộ cao cấp dự án Kenton Node cộng đồng cao cấp, khu vực quận Nhà Bè tiến độ tốt. Căn hộ Kenton Node với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Kenton Node. Dự án căn hộ Kenton Node không gian sinh thái, phát triển bởi Tài Nguyên tầm nhìn trọn vẹn. Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Kenton Node hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên.
Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ

căn hộ dragon hill quận 7 tầm nhìn độc đáo. Căn hộ Kenton Node tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. Kenton Node được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
chung cu o nha be hướng nhìn trải rộng. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Kenton Node sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Vài bước chân là cư dân đã có thể được phục vụ tất cả các nhu cầu từ nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, spa, gym, cho đến các dịch vụ lau dọn nhà cửa, chăm sóc trẻ em…
căn hộ Kenton Node chất lượng hàng đầu. Căn hộ Kenton Node được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.
căn hộ dragon hill quận 7 cộng đồng cao cấp. Căn hộ Kenton Node là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
chung cu o nha be không gian sinh thái. Về dự án căn hộ cao cấp Kenton Node, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.
Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0905222379