Kết nối giao thông tại căn hộ Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus được khách hàng biết đến không chỉ nổi bật trong sự khác biệt từ phong cách thiết kế khác biệt hay môi trường sống thoáng đãng với các thiết kế mảng xanh mà đó còn là vị trí với khả năng kết nối giao thông tại đây.

Khả năng kết nối giao thông quanh khu vực dự án của Phúc Khang thế nào? Là câu hỏi dành được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bài viết từ canhoquan2.today sẽ phân tích làm rõ các vấn đề xoay quanh dự án đến quý khách.

Kết nối giao thông từ Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus có vị trí vàng đắc địa trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, ngay cung đường giao với Đồng Văn Cống. Nhờ đó, rất dễ dàng quý khách có thể tìm kiếm dễ dàng nhờ khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng tại đây.

vi tri rome diamond lotus

Kết nối giao thông tại dự án Rome Diamond Lotus ra sao?

Trước khi xem bài đánh giá thông tin dự án của chủ đầu tư Phúc Khang, quý khách có thể tham khảo chi tiết canhoquan2 về căn hộ  Rome Diamond Lotus để có nhiều hơn tin tức thị trường căn hộ cao cấp này tại thị trường quận 2.

Nói về khả năng kết nối giao thông thì căn hộ Rome Diamond Lotus có khá nhiều ưu điểm đặc biệt.

Nổi trội hơn cả đó chính là mặt giáp với các trục giao thông huyết mạch, đặc biệt là Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ. Cách đó vài chục mét đó là hàng loạt các tuyến đường như Song hành Cao tốc, Lương Định Của, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp,… và hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, kết nối nhanh chóng đến các khu trung tâm quận 1, 3, 4, 7, quận 9, Thủ Đức đều rất tiện lợi.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Từ dự án, quý khách có thể di chuyển dễ dàng đến các khu đô thị lân cận, nhất là khu Thạnh Mỹ Lợi với hàng loạt các dự án lớn như: Diamond Island,  One Verandah, Waterian Suites,… hay gần nhất là dự án Vista Verde.

Hay đó là khu Nam Rạch Chiếc ven đường Song Hành cao tốc với các dự án : Palm City, Saigon Sports city, … với hàng loạt các tiện ích nổi trội, chuẩn chất lượng quốc tế về dịch vụ y tế – trường học, trung tâm thương mại.

Và khu đô thị mới Thủ Thiêm nổi bật với các cung đường mới đang được hoàn thiện như: đường ven hồ trung tâm, đại lộ vòng cung, chuỗi cầu Thủ Thiêm 1,2,3,4 nối liền các khu vực trung tâm.

Bài viết liên quan: Dự án Rome Diamond Lotus không gian sống lý tưởng

tieu chuan rome diamond lotus

Tiềm năng vị trí từ căn hộ Rome Diamond Lotus

Sau những chia sẻ về khả năng kết nối giao thông tại dự án mới quận 2 thì tiếp theo SaleReal sẽ bật mí 1 số tin tức thị trường về tiềm năng phát triển tại căn hộ cao cấp quận 2 Rome Diamond Lotus, quý khách có thể xem thêm.

Điều có thể dễ dàng nhận thấy đầu tiên đó chính là sự quy hoạch về hạ tầng giao thông quanh khu vực quận 2 nói riêng hay khu Đông nói chung cực kỳ phát triển.

Các khu đô thị lớn ngày càng mọc lên chằng chịt và đông đúc với cộng đồng cư dân kéo về đa phần là những doanh nhân thành đạt, tri thức, cùng với sự đầu tư phát triển từ các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Chính những điều này đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế mạnh mẽ cũng như hứa hẹn 1 ngày không xa sẽ soán ngôi vua của trung tâm quận 1 trong 1 vài năm sắp tới.

Do đó, đây là thời điểm nên chọn mua căn hộ Rome Diamond Lotus hay các dự án khác tại thị trường căn hộ quận 2 là tốt nhất mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Bài viết nên tham khảo: Bật mí hệ thống tiện ích dự án Rome Diamond Lotus