Kiệt tác thiết kế dự án căn hộ De La Sol quận 4

Dự án De La Sol là 1 trong một vài dự án có căn hộ cấp cao. Được quý khách phân tích là dự án tiện ích cũng như tiện nghi của căn hộ hộ cung ứng được nhu cầu của dư dân. Hãy cùng nghiên cứu kỹ dự án De La Sol Phong Lê – dự án căn hộ cấp cao chỉ dành cho dân cư ở Quận 4.

Nhằm có tới cho cư dân sự tiện nghi, dịch vụ cấp cao nhất. Chủ đầu tư Capitaland của dự án De La Sol đã tích hợp một vài tiện ích bên trong vượt trội như:

Hồ bơi

trung tâm spa, phòng tập gym trang bị đầy đủ một số trang thiết bị tân tiến

Khu giải trí dành cho trẻ em

Hệ thống an ninh được chắc chắn với camera hoạt động 24/24

trung tâm thương mại

du an can ho de la sol quan 4

Phân chia các tiện ích tại dự án De La Sol quận 4

Bên cạnh những tiện ích cao cấp, dự án De La Sol có vị trí phường một, Quận 4. Nơi với mảnh đất rộng chính là điều thiếu thốn bởi ở đó có phong phú. Tiện ích bên ngoài quyến rũ và tuyệt vời. CĐT đã rất thiếu thốn lúc chọn lọc được 1 dự án với vị trí kim cương và cực rộng ở nơi sầm uất nhất của Quận 4.Chia thành khu vực tiện ích như trung tâm mua sắm, khu nhà phố thương mại

Dự án căn hộ De La Sol có tới một vài tiện ích sang trọng nhất đến cả khách hàng khó tính nhất cũng phải khuất phục trước sự tiện ngi ở đây. Thiết kế rất thông minh nhằm đưa đến môi trường sống gần gũi nhất sở hữu môi trường xung quanh . Một số phòng ở du an quan 4 có thể nhìn thấy không gian trong mát bên ngoài

Dự án De La Sol mang đến cho mọi cư dân môi trường sống hoàn hảo.Gần gũi sở hữu những hàng cây xanh nằm ở bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng và lãng mạn.Trở thành nơi phù hợp cho KH tập thể thao, thư giãn, đi dạo.Với quan niệm mang lại cho dân cư 1 cuộc sống hoàn hảo.Chủ đầu tư dự án đẩy mạnh tích cực vào việc phát triển môi trường sống.Hài hòa với thân thiện với môi trường ở Bên cạnh nhân tố cuộc sống đầy đủ tiện nghi ở trong căn hộ cũng như nội khu dự án.

Bên cạnh vị trí địa lý rất là hoàn hảo nằm ngay con sông Sài Gòn cộng khối tiện ích ngoại thu phong phú. De La Sol còn sở hữu thiết kế hết sức ấn tượng. Ở đó thiết kế xây dựng dự án có vị trí mức thấp, phát triển tầm thấp dần gây ra môi trường sống vô cùng thoáng khí.

can ho de la sol q4

Căn hộ De La Sol Quận 4 cao cấp sở hữu phong cách tân tiến và sang trọng. Ở mỗi căn hộ, thiết kế sư đã rất là tinh tế tạo ra sự sang trọng và có nhân tố thẩm mỹ cao vào trong căn hộ De La Sol. Từ đó, lựa chọn căn hộ cấp cao De La Sol chính là sự chọn lọc đúng đắn.

Dự án De La Sol đầu tư đáng đồng tiền bát gạo

Nằm kế cạnh Masteri An Phú và Gateway Thảo Điền, dự án phức hợp cao cấp De La Sol cao 32 tầng sắp ra mắt giới đầu tư. Một lần nữa, dự án đã khuấy động phân khúc khu Đông tóm lại và Quận 4 nói riêng trở thành nóng hơn. So với các anh em trong khu vực, địa điểm De La Sol cũng có nhiều thế mạnh vượt bậc. Đây được đánh giá là một trong những dự án tầm cỡ tại khu phường 1.

sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, dự án De La Sol tập trung để phát triển cơ sở hạ tầng, hạ tầng giao thông để có thể lưu thông về trọng tâm thuận tiện hơn

di chuyển qua quận 1: Cầu Thủ Thiêm – Hầm Thủ Thiêm.

+ lưu thông quận 7: Cầu Thủ Thiêm 4 – cầu Phú Mỹ

+ lưu thông qua quận 4: Cầu Thủ Thiêm 3

+ kết nối quận 9: tuyến phố song hành xa lộ, trục đường cao tốc, tuyến đường xa lộ Hà Nội

+ đi đến Bình Thạnh: Cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn

Nhiều khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ De La Sol

Dự án căn hộ De La Sol còn được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn thơ mộng Ngoài ra còn với mật độ cây xanh khá nhiều nên được nhiều bạn lưu tâm chọn là nơi ổn định chỗ ở.

Khía cạnh khác một số nhà đầu tư lưu tâm dự án căn hộ cao tầng cao cấp De La Sol – Quận 4 bởi vì hạ tầng giao thông và cơ sở hạ tầng đang phát triển nhanh. Đây là nguyên nhân được nhiều nhà đầu tư tin vào thị trường dự án De La Sol.

cùng đồng đang sống tại Quận 4 khá đẳng cấp. Số đông là dân có trình độ học vấn, một vài doanh nhân thành đạt sống trong một số căn hộ hạng sang hay một số villa đẳng cấp. Đây là nhân tố tạo nên giá trị đẳng cấp tại dự án De La Sol sau khi chính thức đi vào làm việc.

sở hữu mô hình sở hữu tới môi trường sống trong lành, CĐT với tới cho cư dân của Sài gòn bộ mặt thành thị mới hoàn toàn có vị trí trong Quận 4, đặc thù là ở phường 1. Nơi đó đáp ứng đầy đủ tiện ích đẳng cấp đáp ứng được những nhu cầu của người dân: sống là tận hưởng.

Dự án căn hộ đẳng cấp De La Sol là sản phẩm mà nhiều nhà đầu tư mong muốn.Có được bởi giá trị sinh lời lớn. Cùng với csbh hỗ trợ, ưu đãi từ phía CDT thì người mua hoàn toàn yên tâm đối có dòng tiền đầu tư.Đã được dùng theo đúng tiến trình có tới giá trị thiết thực cho thế hệ tương lai và con cháu của gia đình đang sinh sống ở đó.