Những cái nhất của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc.

Condotel Sonasea Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn tiếp theo mang thương hiệu của chủ đầu tư CEO Group, tuy nhiên dự án này có ưu thế vượt trội hơn so với các dự án khác đó là tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, Bãi Trường, huyện đảo Phú Quốc. Dự án được coi là siêu phẩm khi tung ra thị trường với nhiều cái nhất, mang những ưu thế vượt trội

Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp ở xã Dương Tơ. Gọi là Bãi Trường vì bãi nằm trải dài thoai thoải gần 20 km từ mũi Dinh Cậu đến Khoé Tàu Rũ. Bãi Trường chia thành nhiều đoạn nhỏ, nối liền nhau bởi những ghềnh đá, cây, tọa lạc tại đây dự án Condotel Sonasea Phú Quốc cũng được thừa hưởng nét đẹp hoang sơ và quyến rũ của bãi biển này. Tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn, dự án còn nằm trong khu vực có thời tiết thuận lợi nhất cả nước khi nói không với bão, nhiệt độ ôn hòa quanh năm và số ngày nắng chiếm đến 300 ngày trong 1 năm.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Thông tin mới: Condotel Sonasea Phú Quốc đón đầu cơ hội sinh lời 2017

Thứ hai là thiết kế độc đáo nhất trên đảo Condotel Sonasea Phú Quốc  được xây dựng với 5 tòa tháp cao 9 tầng mang đậm hơi thở của biển, quy mô dự án xây dựng 549 căn hộ cho các diện tích đa dạng dao động từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, trong đó căn hộ 1 phòng ngủ chiếm đến 65%, tất cả đem đến cho khách hàng những căn hộ tuyệt vời nhất cho việc nghỉ dưỡng. Còn gì thú vị hơn khi cùng người thân tận hưởng cảm giác yên bình trên đảo, hít hà không khí biển mỗi sáng và ngắm ánh hoàng hôn từ khung cửa sổ căn phòng, tất cả hòa quyện đem đến cho bạn một không gian nghỉ dưỡng lí tưởng. Thêm nữa nội thất được đầu tư kỹ từ mọi chi tiết phối hợp hài hòa về màu sắc và đường nét tinh tế tạo cho không gian thoải mái tận hưởng cuộc sống năng động.

Cuối cùng lợi nhuận của dự án hấp dẫn nhất: Condotel Sonasea Phú Quốc  cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm (Kỳ thanh toán 6 tháng/lần); Khách hàng được hưởng 15 đêm nghỉ/năm; Chiết khấu 4% cho khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định.

Với tất cả những cái nhất nêu trên chắc chắn Condotel Phú Quốc sẽ là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng cho các khách hàng muốn thử sức tại phân khúc này.