Những điểm nhấn quan trọng của Safira Khang Điền

Thị trường căn hộ Khu Đông Sài Gòn có những biến động lớn, đặc biệt trong năm 2017. Thị trường chào đón nhiều dự án mới, thu hút không ít các nhà đầu tư tham gia. Đây là những dấu hiệu ban đầu của sự khởi sắc và bùng cháy của thị trường bất động sản Quận 9 trong những năm tới. Trong những dự án mới trên thị trường Quận 9, sáng giá nhất phải kể tới chính là dự án Safira Khang Điền. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt của dự án ở bài viết dưới đây.

Dự án Phú Hữu Quận 9 sở hữu những điểm đặc biệt, tạo nên giá trị và sức hút đối với các nhà đầu tư trên thị trường đánh giá Safira Quận 9 của chuyên gia SaleReal. Với Dự án mới của Khang Điền, khách hàng sẽ được trải nghiệm những điều thú vị và tuyệt vời.

Những điểm đặc biệt của Safira Khang Điền

Khách hàng tìm kiếm một không gian sống yên bình, không gian sống trong lành tại trung tâm Quận 9 thì Safira là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nói về điểm đặc biệt của dự án thì điều đầu tiên phải nhắc tới chính là không gian sống. Bạn khó có thể tìm được một không gian chan hòa với thiên nhiên, một bầu không khí trong lành và yên bình giữa Quận 9. Safira Khang Điền sở hữu không gian xanh với mật độ chiếm tới hơn 80% dự án. Tại đây bạn sẽ có không gian để thư giãn, cảm nhận cuộc sống một cách thực sự và đơn giản nhất.

Blog canhoquan9.today là một trong những Blog tổng hợp bất động sản, cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về Thị trường căn hộ Quận 9. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của các dự án tại canhoquan9. Thông tin dự án Jamila sản phẩm chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển thành công: căn hộ Jamila công ty SaleReal, đánh giá chi tiết về căn hộ Khang Điền.

anh that te safira khang dien

Điểm thứ hai cần nhắc tới chính là hệ thống tiện ích của căn hộ. Toàn dự án có tới 50 tiện ích được xây dựng phục vụ cư dân. Bạn sẽ được chăm sóc toàn diện về đời sống vật chất và tinh thần. Có thể coi đây là khu resort, bạn có thể cảm nhận và trải nghiệm mỗi ngày.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Điểm cộng của dự án Safira Khang Điền

Điểm thứ ba cần nhắc tới chính là quy mô của dự án. Được quy hoạch trên nền diện tích rộng 2,7 ha với tổng dự án gồm 4 tòa tháp. Dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường nhà ở khoảng 1300 căn hộ với sự đa dạng về diện tích. Từ căn hộ có 1 phòng ngủ tới căn hộ 3 phòng ngủ, giúp bạn có sự đa dạng trong lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng.

Điểm thứ tư cần nhắc tới, và có lẽ cũng là yếu tố quan trọng nhất chính là vị trí của dự án. Nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, Quận 9. Từ vị trí của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các tỉnh thành lân cân. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao lưu phát triển kinh tế vùng.

Để Giới thiệu SaleReal có thể nói đây là đơn vị chuyên cung cấp thông tin thị trường bất động sản, đưa ra những nhận định, Đánh giá căn hộ Quận 9 giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về thị trường Căn hộ Quận 9. Phân tích đầu tư dự án Safira chi tiết qua bài viết: Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền thời điểm này?, đầu tư căn hộ Khang Điền.

Từ những điểm nhấn của dự án, Safira Khang Điền đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Dự án hứa hẹn là nơi sinh sống mơ ước của nhiều người, đáp ứng được nhu cầu của cư dân, góp phần quan trọng trong việc giải quyết vấn đề nhà ở và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.