One Verandah không gian sống đầy thú vị

Hãy đến căn hộ One Verandah cảm nhận những điều thú vị nhất môi trường sống thanh bình thoáng đãng gần gũi sông nước, đến 80% căn hộ view sông Sài Gòn, bên cạnh đó là sự uy tín của chủ đầu tư One Verandah cùng những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực quản lý và xây dựng.

can ho one verandah

Không gian sống hấp dẫn của căn hộ One Verandah

Dự án One Verandah Mapletree đem đến giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đấy, dự án One Verandah đang gây sốt đối có NĐT thế lực trên phân khúc kinh doanh nhà đất. Tương lai không xa, dự án sẽ mở ra nhiều thời cơ lôi kéo lợi nhuận bởi đây là thời điểm mà giá nhà phố thương mại ngày càng tăng cao tại khu vực quận 2.

Địa điểm tọa lạc

Dự án One Verandah nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đó là trung tâm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa các con đường giao thông cực kỳ tiện lợi, từ khu nhà phố One Verandah chung cu quan 2 cư dân sẽ đi đến một phương pháp thuận lợi đến trọng điểm quận 1, quận 7 theo các các con phố mới và đẹp.

Theo chính sách phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 mau lẹ phát triển thành 1 thành thị mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đó thì quận 2 đang tập trung xây dựng và đổi mới cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị tân tiến, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Việc quận 2 ngày dần phát triển sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đó với phân hạng nhà chung cư. 1 Trong một số dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree

Khu nhà phố cấp cao One Verandah được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về vận hành BDS –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong những năm qua, Mapletree đã phát triển thành gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư BDS ở các quốc gia phát triển trên địa cầu như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

một số biến động không ngừng của thị trường BĐS tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công những trung tâm thương mại và các khu shophouse cao cấp thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và mong chờ sẽ mang đến một One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo dự đoán thì bất động sản tại quận 2 sẽ ngày 1 tăng cao khi quận 2 định hướng trở nên trọng điểm thứ hai của đô thị Hồ Chí Minh. Hiện tại, quận 2 đang hình thành các đặc khu kinh tế hành chính trọng tâm, bởi thế mà hàng loạt dự án bất động sản được đẩy mạnh đầu tư xây dựng.

sở hữu cơ sở hạ tầng tân tiến với sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đây sẽ mau chóng trở thành trọng tâm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng gia tăng giá trị nhà đất thì việc đầu tư vào dự án One Verandah ngay tại thời điểm này sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những ai mang 1 hướng view xa trông rộng. Đặc biệt, dự án căn hộ tọa lạc kế bên khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của các Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài tăng lên là thời cơ để đầu tư cho thuê căn hộ.