One Verandah sống trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày

Là 1 siêu phẩm mang cách cỡ thế giới, Phan tich One Verandah cua Nhat Pham sở hữu các ích lợi ưu việt mà khó dự án bì kịp. One Verandah chinh phục Quý khách hàng từ vẻ đẹp, chuyên nghiệp cao cấp, đến các cơ sở vật chất tuyệt vời mà công trình mang tới.

Trong bài viết sau chuyên gia Nhật Phạm nhatpham.net sẽ phân tích đánh giá những chi tiết căn hộ One Verandah:

can ho one verandah

Sống trọn vẹn hạnh phúc mỗi ngày tại căn hộ One Verandah

Sản phẩm nằm sát bên sông Sài Gòn có hướng nhìn thông thoáng, 4 bên đều nhìn sông, thực sự là 1 vị thế hoàn mỹ mà hiếm dự án ở đâu có được. 1 Dự án tọa lạc cạnh bên sông là không gian an cư vô cùng ưu việt, khí hậu luôn được điều hòa, xây cảm xúc dễ chịu mát mẻ. Sát cạnh đấy, đơn vị đầu tư đã dùng tại năm mươi phần trăm diện tích của căn hộ sử dụng trồng cây xanh, dựng thành quan cảnh mướt xanh cho khu vực đô thị. Không gian xanh cũng trợ giúp có công năng làm sạch không khí, loại bỏ bụi khói đem đến cho dân cư môi trường sinh sống trong lành, tươi mới.

One Verandah được gây dựng tại diện tích 1,7 ha, tọa lạc trên địa phận phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Công trình sở hữu 4 mặt tiền nằm tại 4 con đường chính là Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và đường 103 liền kề Sài Gòn. Giao thông đi đến của công trình nhờ đó mà đặc biệt thuận lợi. Theo kết cấu, dự án gồm 4 block sở hữu khoảng 800 căn chung cư. Từng blokc trên One Verandah đem trong số mình một thông điệp của thiên nhiên, cả dự án tạo thành một bản giao hưởng của nắng, gió, bầu trời và cây cỏ.

Kiến trúc thiết kế căn hộ One Verandah quận 2

Các căn hộ tại One Verandah được cấu trúc hướng tới người sử dụng. Chủ đầu tư phát triển mạnh vô những cấu trúc có tính thuận tiện, tinh tế nhưng toát lên được nét đẳng cấp, đẳng cấp của 1 khu đô thị sang trọng. Mục tiêu của nhà đầu tư là đem đến sự tiện nghi tối đa cho Quý khách. Quý khách trung tâm của căn hộ được chủ đầu tư tập trung tới là giới trẻ, các con người đầy nhiệt huyết và thắng lợi. Do vậy, những cơ sở vật chất mà căn hộ ẩn chứa cũng hướng trực tiếp đến các đối tượng này.

Dân cư tại đó có khả năng được hưởng thụ các khoảnh khắc tuyệt vời Với những buổi nấu nướng ngoài trời dành 8-10 người. Hoặc tham gia những hoạt động thể dục thể thao vui chơi giải trí như bơi lội, tập thể hình, yoga, bóng đá, bóng rổ… Với những Cơ sở hạ tầng đạt đạt chuẩn 5 sao. Ngoài ra, căn hộ còn đặc biệt các nhiều tiện ích khác nhằm biến đời sống của dân cư tại đây giống như luôn được hưởng thụ tại một khu nghỉ dưỡng hạng sang. Do nhiên, chứa đựng chung cưcư tại One Verandah là niềm ao ước của khá nhiều người.

Căn hộ được triển khai gây dựng do chủ đầu tư là tập đoàn Mapletree. Đây là một tập đoàn bất động sản có quy mô và kinh nghiệm trong đầu tư BDS trên Singapore. Nhìn ra được lợi ích ưu việt của One Verandah vì vậy Mapletree quyết định đầu tư vào dự án này dưới thắng lợi vang dội của Richlane Residences. Sau khi căn hộ được hoàn thành, One Revandah nhận được tập đoàn Ascott, 1 tập đoàn dẫn đầu quốc tếtrong số lĩnh vực điều phối những chung cư hạng sang tiếp quản. Do thế, chất lượng cuộc sống và nhiều dịch vụ ở One Verandah sẽ còn vượt cả mong chờ của người dân ở đây.