Palm Garden có đầy đủ tiện ích phục vụ việc tập luyện thể thao

can ho palm garden keppel land quan 2

Căn hộ Keppel Land là 1 Sản phẩm giai đoạn tiếp theo của quỹ đô thị Palm City, chuẩn bị nên mắt sàn bất động sản khu Đông vô đầu 5 2018. Công trình này được đầu tư và xây do tập đoàn Keppel Land tới từ Singapore liên doanh Đối với 2 công ty bất động sản Việt Nam là Trần Thái và Tiến Phước.

Những quý khách đam mê thể dục thể thao nên mua căn hộ Palm Garden Quận 2

một vận động mĩ bóng chày người Ấn Độ tên là Kapil Dev đã nói: “Ngoài kiến thức, bạn phải sức khỏe tối ưu và để tạo sức khỏe tối ưu, bạn cần chơi quát thao” và câu kể đấy đã trở ra một đáng ngôn được nhiều người tại vậy giới biết đến.

Tuy vậy, vẫn có cực kỳ các quý khách cũng đam mê thể dục, muốn rèn luyện thể dục để có sức khỏe Những do nguyên do nhà quan hay khách thể gì đấy mà không thể áp dụng được: ví dụ như chủ tại xa khu tập luyện, công việc quá nhiều ít có tại gian rảnh,…

Can ho duong mai chi tho đang được rất nhiều khách hàng săn lùng, bên cạnh Palm Garden tại Nam Rạch Chiếc Quận 2.

Các người thường xuyên tập thể dục thể thao sẽ có sức khỏe tối ưu, cơ thể dẻo dai, trí tuệ minh mẫn giúp con người khiến vấn đề hữu hiệu hơn. Tập luyện thể dục thể thao cũng giúp con người giải tỏa căng thẳng, xả stress cực kỳ hiệu quả. Và du an Palm Garden ẩn chứa đầy đủ những phương tiện cũng như công trình thể dục thể thao phục vụ cho điều đấy.

nhiều khi, tronng quá trình giải trí, rèn luyện thể dục thể thao quý khách tạo quan kết giao thêm bạn bè và đối tác làm ăn.

TIỆN ÍCH SỐNG HOÀN HẢO TẠI DỰ ÁN PALM GARDEN KEPPEL LAND QUẬN 2

Các cơ sở vật chất nội khu dành cho Các quý khách yêu thể dục thể thao ở chung cư Palm Garden

khong gian tai palm garden keppel land

Sân bóng đá kế bên du an Palm Garden Quan 2: Bóng đá là môn thể thao vua mà buộc nên căn hộ cao cấp nào cùng nên có nhằm thỏa mãn đòi hỏi của dân cư. Ở khuôn viên của công trình tạo sân bóng đá 5 người, 7 người và 11 người phục vụ cho người dân yêu môn thể thao vua.

Sân tennis: Tennis đang ngày càng phổ biến và được những quý khách chọn lựa, hợp Đối với tất cả những lứa tuổi. Ở khuôn mĩ của quỹ đô thị tạo khá nhiếu sân tennis nhằm phục vụ đòi hỏi của khách hàng.

hồ bơi: Đối với Những khách hàng bơi lội, ở công trình tạo cực kỳ những hồ bơi để đáp ứng đòi hỏi cho quý khách như hồ bơi tràn, hồ bơi dài 50m, hồ tạo sóng,…

Phòng tập Gym: Phòng tập Gym Với hệ thống trang thiết bị, máy móc đầy đủ và tiên tiến sẽ đáp ứng cho Những quý khách hàng yêu thích bộ môn này.

Đường chạy bộ: Đường chạy bộ được kết cấu ven sông thoáng mát khiến quý khách hàng tạo quát vừa chạy vừa hưởng thụ không khí trong số lành, thông thoáng mà thiên vậy ban tặng.

Ngoài thành, tạo khá nhiều tiện ích khác được trang bị nhằm đáp ứng cho người dân đam mê thể thao như: sân bóng chuyền, sân bóng rổ, khu tập thể dục ngoài trời,…

Cập nhật mới nhất về giá bán dự án Palm Garden: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-palm-garden-co-cao-khong-co-nen-mua-khong/, SaleReal sẽ cập nhật liên tục về giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Keppel Land trong tương lai.

Ngoài Palm Garden, quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số căn hộ tại quận 2 khác, mà SaleReal cho là nổi bật và đáng xem xét nhất vào thời điểm hiện tại.

Những khu vực tập luyện thể thao mới căn hộ Palm Garden Keppel Land

quỹ tổng thích hợp thể thao Rạch Chiếc: tọa lạc đối diện Với công trình Palm Garden, bên kia tuyến đường cao tốc chính là khu tọa lạc của khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc Với quy mô 222 hecta, đang được đẩy nhanh tiến độ trang bị để kịp đáp ứng cho Seagame 31 năm 2021 Việt Nam làm gia chủ. Đây sẽ là chỗ tổ chức tất cả Những nội dung thu đấu của Seagame 31.

Kế bên khu tổng hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc là quỹ đô thị SaiGon Sports City. Đúng như tên gọi, ở khu đô thị sẽ được trang bị như một nên phố thể dục thể thao thu nhỏ giữa ra phố bể Chí Minh. Tạo khá những khu vực tập luyện thể thao đạt chuẩn mực thi đấu nhằm đáp ứng cho Những vận động viên và người dân trong số và ngoài quỹ đô thị.

khách hàng sống tại chung cu Palm Garden chỉ phải đi bộ năm phút là đã tới Đối với khu tổ thích hợp thể thao Rạch Chiếc và khu đô thị SaiGon Sports City.