Quy mô dự án Safira quận 9 như thế nào ?

Tiếp nối sự thành công của dự án căn hộ Jamila, Khang Điền lại tiếp tục triển khai dự án căn hộ Safira Khang Điền trên một quỹ đất khá đẹp nằm ngay trên ngoài đường của con đường Võ Chí Công và diên tích qui mô 2,4 hecta. Căn hộ Safira trông chờ sẽ trở thành tâm điểm của phân khúc trong thời gian sắp tới tại Khu Đông thành thị Hồ Chí Minh.

Căn hộ Safira là dự án sở hữu quy mô lớn tại Quận 9 , còn những tiềm năng và lợi thế của dự án này như thế nào ? Quý khách có thể xem những phân tích và đánh giá tổng thể và chi tiết nhất về dự án mới Khang Điền tại đây : ledinhphong.vn

Đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết cho khách hàng cùng những tư vấn lựa chọn căn hộ Quận 9 phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách .

hinh anh du an safira quan 9

Giới thiệu dự án Safira quận 9

• Tên: Dự án căn hộ Safira Khang Điền

• Vị trí: ngoài đường các con phố Võ Chí Công, Phường Phú
Hữu, Quận 9, HCM (Nằm ngay cạnh dự án Mega Ruby

• Chủ đầu tư: doanh nghiệp Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền

• Diện tích: 24.120 m2

• Quy mô: 18 tầng, gần 1000 căn hộ diện tích từ 53 –
96m2 (từ một đến 3 phòng ngủ)

• Đơn vị xây dựng: An Phong

• Đơn vị quản lý: CBRE

• Pháp lý: Sổ hồng, với vĩnh viễn mang người Việt Nam,50 năm đối có người nước
ngoài.

• Thời gian mở bán: dự định Quý 2/2018.

• Tiến độ: Đã hoàn thiện thủ tục đền bù, đã duyệt Bản

safira quy hoach

Để cập nhật được những thông tin thị trường bất động sản Hot nhất quý khách có thể xem thông tin của Lê Đình Phong chuyên trang bất động sản với điểm nhấn mới là dự án Khang Điền Quận 9 mới ra mắt trong năm 2018.

vị trí của dự án căn hộ Safira Khang Điền có gì đặc biệt

Căn hộ Safira Khang Điền được thi công ngay trên mặt đường tuyến đường Võ Chí Công, Quận 9, Tp.HCM. Vị trí này được đánh giá là rất là đắc địa, cư dân ở đây sở hữu thể tiện dụng kết nối về trung tâm đô thị cũng như các khu vực kế bên. Bên cạnh đấy, với chiến lược phát triển cơ sở hạ tầng khu đông và đặc thù là trung tâm thành phố được chuyển về quận 2, trọng điểm là khu đô thị Thủ Thiêm thì Quận 9, quận Thủ Đức cũng được hưởng lợi rất lớn.

Khi sống tại các căn hộ chung cư thì tiện ích có ý nghĩa quan trọng đến chất lượng cuộc sống. Cùng Phong Lê tìm hiểu tiện ích căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết : http://ledinhphong.vn/tien-ich-du-an-safira-khang-dien-co-gi/

Với việc đầu tư nhiều tiện ích, căn hộ chung cư Quận 9 được xem là nơi đáng sống nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Khía cạnh khác, dự án này còn nằm ngay trên tuyến phố huyết mạch của thành thị, nối liền khu Đông, Tây, Nam Bắc cùng những tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Cho nên, đó được biết đến là động lực giúp tăng lên giá trị nhà đất. Từ căn hộ Safira Khang Điền, bạn sẽ rất thuận lợi để với thể di chuyển đến:

+Trung tâm khu dân cư Sala Thủ Thiêm: khoảng 20 phút

+Chợ Bến Thành Quận 1: dao động 25 phút

+ Phú Mỹ Hưng Quận 7: dao động 25 phút

+ Về Khu công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km.

+ Về Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

Dự án này cũng nằm kế cạnh sở hữu dự án lớn tại quận 2 chẳng hạn như: Kikyo Residence, Lake View, Palm City, Saigon Sport City, Nam Rạch Chiếc,……. Sống ở căn hộ Safira Khang Điền bạn sẽ với nhiều thời cơ để tiếp cận sở hữu một vài tiện ích bên ngoài như trung tâm mua sắm, mua sắm hoành tráng bậc nhất Sài Gòn như: Parkson Cantavil, Vincom Megar Mall,… một số trườn học, trung tâm y tế Quốc tế.

Mặt bằng dự án căn hộ Safira

Chủ đầu tư Safira Khang Điền dự kiến sẽ bắt đầu triển khai thi công căn hộ này có 4 Block mang gần 1000 căn hộ, tổng diện tích từ 53 – 96 m2, bao gồm căn một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Dự án cao 18 tầng, bao gồm một tầng hầm. Căn hộ được xây dựng trên khu đất khấ đẹp, phía trước là ngoài đường còn phía sau là con sông nhỏ. Dự án kế bên KDC Minh Sơn, Mega Ruby và Lucasta của Khang Điền.

Được biết, đơn vị thi công An Phong đang thi công ép móng cọc và dọn dẹp mặt bằng cho dự án này. Bên cạnh đó, đơn vị thi công cũng đang xây dựng hệ thống thoát nước kết nối có dự án này qua con đường Võ Chí Công.