Sở hữu nhà sang với mức giá hấp dẫn tại Hausbelo Quận 9

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một môi trường sống xanh, an lành, chuẩn chất lượng, chủ đầu tư Ez Land đã cho ra đời dự án Hausbelo Phú Hữu. Sự ra đời của dự án cũng góp phần cải thiện, nâng cao, thay đổi môi trường đô thị, biến ước mơ sở hữu tổ ấm an cư chất lượng của người dân Sài Gòn thành hiện thực.

Tham khảo đầy đủ thông tin ch itiết dự án HausBelo chia sẻ SaleReal tại chuyên trang canhoquan9.today: http://canhoquan9.today/du-an/hausbelo/

Hausbelo dự án với môi trường sống an lành

Một trong những vấn đề bất cập trong xây dựng các dự án chung cư hiện nay đó chính là sự thiếu vắng trầm trọng các khoảng không gian xanh, gây nên cảm giác bí bách, chật chội, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, đời sống tinh thần của người dân . Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của khách hàng hiện nay cũng dần dịch chuyển, họ thường có xu hướng tìm kiếm những dự án có không gian xanh,mật độ xây dựng hợp lý, đủ điều kiện tạo nên không gian sống thoáng đãng, tiện nghi cho đời sống của họ.

Do mức thu nhập của người dân hiện nay phần lớn chỉ ở mức trung bình, trong khi giá thành các căn hộ chung cư lại cao nằm ngoài mức chi trả của họ, điều này theo SaleReal Team đã gây ra những khó khăn lớn trong việc sở hữu căn hộ để an cư của phần lớn dân số hiện nay. Nếu trước đây giải pháp lựa chọn là tìm kiếm các dự án nhà ở giá rẻ, thì do mức độ xuống cấp nhanh chóng của các dự án, những bất cập phát sinh đã khiến người dân mất niềm tin, dè chừng trước những dự án nhà ở giá rẻ. Nắm bắt được nhu cầu đó của thị trường Ez Land đã chính thức tấn công sang thị trường này và một trong những dự án tiên phong cho phân khúc này đó là dự án Hausbelo Phú Hữu Quận 9 và hiện tại là dự án Safira sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền nên dành thời gian tìm hiểu: Phân tích Safira của SaleReal, giá trị khách hàng nhận được khi mua căn hộ Khang Điền.

Môi trường sống HausBelo tổng hợp qua video của SaleReal

Hausbelo dự án giá tầm trung nhưng sở hữu nhiều yếu tố khác biệt

Khác hoàn toàn với các dự án cùng phân khúc đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, Ez Land mang đến một siêu phẩm hoàn toàn khác biệt, nơi đây không chỉ đề cao chất lượng công trình, chất lượng căn hộ đảm bảo theo thời gian mà còn mang đến một môi trường sống xanh rộng lớn, an lành. Theo quy hoạch dự kiến, chủ đầu tư sẽ dành phần lớn diện tích để thiết kế cảnh quan thiên nhiên xanh trong nội khu khu dự án tránh xa các tác hại của ô nhiễm môi trường. Đây là món quà tuyệt vời mà chủ đầu tư dành tặng đến sức khỏe, đời sống tinh thần của toàn thể quý cư dân.

Ngoài việc chú trọng phát triển và tạo dựng môi trường sống xanh, chủ đầu tư Ez Land còn nỗ lực mang đến một sản phẩm chung cư chất lượng. Với thành công vang dội trong việc xây dựng hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp chắc chắn Hausbelo theo SaleReal sẽ là nền tảng vững chắc để chủ đầu tư kế thừa, phát huy giá trị vàng trong chất lượng căn hộ chung cư và các sản phẩm sau này. Như vậy, quý khách hàng khi mua căn hộ tại dự án sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng, giảm thiểu những rủi ro khi mua nhà từ những chủ đầu tư không uy tín, đảm bảo về mọi vấn đề dịch vụ, chất lượng quản lý.

Hausbelo sở hữu nhà sang với mức giá hấp dẫn

Mặc dù sở hữu môi trường sống và chất lượng căn hộ chung cư vượt trội, thế nhưng, mức giá mà chủ đầu tư dự kiến đưa ra đối với các căn hộ tại dự án Hausbelo Quận 9 lại vô hấp dẫn, cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo phù hợp với mức thu nhập tầm trung của phần đông cư dân. Theo SaleReal như vậy, sở hữu căn hộ để an cư trọn đời giờ đây không chỉ còn là mơ ước, mà đã có thể dễ dàng thực hiện trong tầm tay. Bên cạnh đó, với chủ đầu tư Ez Land, chắc chắn quý khách sẽ được nhận hỗ trợ về thay toán, vay vốn ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi nhất, đảm bảo mọi quý khách hàng đều có cơ hội sở hữu căn hộ chung cư tại trung tâm Sài Gòn.