Sở hữu trọn vẹn cuộc sống thông minh tại dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi

Căn hộ Victoria Garden banggiachudautu.vn được xem như là một trong những sản phẩm ghi dấu ấn khó phai trong tâm trí khách hàng. Sản phẩm sở hữu những lợi thế nổi trội về hạ tầng, thiết kế, tiện ích vô cùng đẳng cấp, trông chờ sẽ mang đến những điều thú vị cho cư dân tương lai.

Victoria Garden

Khu căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi công viên trung tâm

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, Akari City canhoakaricityhcm.com trở thành một trong số ít những dự án căn hộ chung cư hội tụ đủ lợi thế về vị trí. khu căn hộ chung cư Victoria Garden được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi – Tập đoàn BĐS hàng đầu VN với chuỗi sản phẩm nổi bật: Dự án đầu tay … được quý vị phân tích cao và dành sự chọn lựa mua cao.

Chuỗi tiện ích Căn hộ Victoria Garden banggiachudautu.vn bao gồm bể bơi, đài phun nước, vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, phòng khám, nhà hàng, trung tâm thương mại tiệm cận ngay tòa nhà sẽ mang đến cho quý cư dân những nhu cầu được phục vụ trọn vẹn. dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi đang được phân tích là có những tiện ích nổi trội hơn hẳn những tòa khác. Ngoài ra, không thể không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án căn hộ chung cư lớn khác như Dự án đầu tay đó là trung tâm thương mại sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Trần Đại Nghĩa đường rộng rãi

khu căn hộ chung cư Victoria Garden sở hữu thiết kế sang trọng tiên tiến với đầy đủ nội thất chất lượng. Không gian làm việc và sinh sống được bố trí riêng biệt mà hài hòa chắc chắn tính chuyên nghiệp của môi trường văn phòng. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi cũng mang hình dáng to lớn, tối giản nhưng không thua kém phần quý phái, biểu hiện đẳng cấp của chủ sở hửu căn hộ cao cấp.

Với những quý vị có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi bởi CĐT dự án căn hộ chung cư đã hợp tác độc quyền với ngân hàng VCB để chắc chắn lộ trình cũng như hướng dẫn vay tối đa cho người mua nhà. dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợi dành gần nhiều diện tích đất cho phát triển hạ tầng giáo dục với trường mẫu giáo và trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia; kiến tạo nên một không gian sống xanh với những khu vườn kiểu Pháp, dự án căn hộ cao cấp Victoria Garden Nguyên Hanh Lợiđược thí dụ một khu “vườn trong phố”. Theo chủ đầu tư, diện tích căn hộ khá phong phú từ 50m2 – 143m2, mức giá từ 1.6 tỷ/căn.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari city Bình Tân: canhoakaricityhcm.com