Tất cả những tiện ích đều nằm trong khu phức hợp dự án Sala Thủ Thiêm

Dự án cao cấp cho thue can ho sala thiết lập một khu căn hộ chất lượng vượt trội cho quý khách hàng. Căn hộ New City khu vực đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) thuộc quận 2 khu Thủ Thiêm phát triển bởi Đại Quang Minh group xây dựng tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Hãy cùng đánh giá những đặc điểm tuyệt vời chỉ của khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2.

Căn hộ cao cấp Sarimi

ban can ho sala chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm Quận 1 với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các cửa hàng thời trang… Cho thuê căn hộ Sala quận 2, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau, không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên căn hộ chung cư quận 2.

Giá trị đầu tư tại khu Bán căn hộ Sala quận 2: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Bán căn hộ Sala quận 2 rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê bán căn hộ Sala quận 2 thật sự rất bền vững và an toàn.

Tầm nhìn của căn hộ New City không bị bất cứ công trình nào che khuất. Dự án có tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành phố lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Hệ thống cấp điện Cho thuê căn hộ Sala quận 2 đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Bảng giá và tiến độ thanh toán bán căn hộ Sala quận 2 đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư bán căn hộ Sala quận 2.

Quý khách cần thêm thông tin căn hộ New City và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

click here thông tin canhonewcityhcm.com.