Thiết kế có 1-0-2 từ trước đến nay cùng Condotel Vogue

Với sự đầu tư của New City Group, dự án Condotel Vogue đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong ngày mở bán đầu tiên. Condotel Vogue vẫn đang là hạng mục được quan tâm nhất tại trên thị trường bất động sản.

Là một trong những dự án được đánh giá cao trong các dự án Condotel Cam Ranh với thiết kế độc đáo bắt mắt và khối tiện ích khổng lồ sẽ được thể hiện hết tại Condotel Vogue với phong cách nghỉ dưỡng 5*.

Condotel Vogue – Thiết kế nhiều điểm đặc biệt

“Bắt” kịp xu thế mới của phân khúc, Condotel Vogue mang chủ yếu là một vài phòng nghỉ nhỏ 1 phòng ngủ ( số lượng hơn 100 căn). Còn lại là một số căn Condotel mang quy mô từ 2 – 3 phòng nghỉ sở hữu nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ phòng cao cấp. Khi chọn nghỉ ngơi tại Condotel Vouge, quý khách sẽ thấy được thoái mái như ở nhà.

Condotel Vogue

Điểm nhấn đặc thù nhất của tòa Condotel Vogue chắc chắn là thiết kế có 1-0-2 của quần thể. Phía ngoài, tòa tháp được lấy cảm hứng từ chiếc du thuyền nổi trên mặt nước có phần đế có dạng chữ V vừa sang trọng lại vừa bắt mắt.

Trong mỗi hành lang đều vô cùng thoáng khí có giếng trời. thiết kế ngoài đường tòa căn hộ xoay 60 độ nên quý khách mang trọn vẹn view biển tuyệt đẹp để ngắm hoàng hôn.

Lấy cảm hứng sáng tạo từ hình ảnh một số chiếc du thuyền khổng lồ sang trọng, Condotel Vogue như được nhấc bổng lên khỏi mặt đất nhờ cách thiết kế chân đế chữ V phá cách. Điều này giúp đại sảnh của Vouge vừa sang trọng lại đặc biệt và đáng nhớ, đồng thời, còn giúp Condotel của Vouge trở thành dự án sở hữu phong cách thiết kế đặc trưng bậc nhất ở Nha Trang.

Condotel Vogue là dự án nghỉ dưỡng mà bất kỳ nhà đầu tư thông thái nào cũng không hề có thẻ bỏ qua cơ hội hái tiền. Quý khách quan tâm muốn nhận thông tin mới nhất, sớm nhất vui lòng điềm vào form đăng ký tại website: http://vietnamcondotel.net/condotel-nha-trang/