Thời điểm bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm là dự án được giới chuyên gia BĐS dành khá nhiều lời có cánh về mức giá bán hợp lý và khá “mềm” tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án được xây dựng bởi tập đoàn SonKim Land vào quý 3 năm 2018. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là đánh giá là khá bắt mắt. Là 1 trong số các dự án Thủ Thiêm đang được lưu tâm nhất tại thị trường căn hộ quận 2.

Vậy thời điểm bàn giao nhà dự án The Metropole Thủ Thiêm ra sao? Giá cả như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Thời gian bàn giao nhà dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm – SonKim Land thì căn hộ này sẽ được bàn giao hoàn thiện vào quý 2/2021.

Đây cũng chính là thời điểm mà thị trường quận 2 lên ngôi. Tại Blog canhoquan2.today, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất tổng hợp thông tin thị trường căn hộ Quận 2 cho khách hàng quan tâm : http://canhoquan2.today/ cùng với đó khách hàng có thể tìm hiểu những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật năm 2018.

Điển hình đó là sự hoàn thiện những công trình hạ tầng giao thông tại cầu Thủ Thiêm 2,3,4 và các đường nội khu quanh khu vực Thủ Thiêm. Và các dự án đình đám như Sala, Empire City, Thủ Thiêm River Park sẽ đồng loạt hoàn thành, tạo nên 1 khu vực phát triển hoàn chỉnh và đầy đủ các loại hình thương mại – dịch vụ sầm uất bậc nhất.

thiet ke can ho the metropole thu thiem

Đây cũng chính là lúc các chủ đầu tư nước ngoài ồ ạt kéo về cùng với hàng trăm nghìn kĩ sư chuyên viên làm việc tại trung tâm hành chính quận 2. Là lúc mà dự án The Metropole Thủ Thiêm đạt đến đỉnh cao của sự phát triển, là thời điểm đầu tư sinh lời hiệu quả nhất.

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm rất thích hợp với cư dân yêu thích cuộc sống tự nhiên, tự do tự tại với không gian khoảng đãng, yên tĩnh. Cần một địa điểm an cư có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận 1 cách nhanh chóng.

Tại dự án The Metropole Thủ Thiêm, quý khách có thể tận hưởng 1 không gian sống đẳng cấp hiện đại bên cạnh những tiện ích nổi trội bậc nhất.

Giá bán tại căn hộ The Metropole Thủ Thiêm như thế nào ?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có giá bán dự kiến khởi điểm ở mức từ $4000-$6000, phân tích chi tiết giá bán căn hộ The Metropole của SaleReal Team đây đánh giá là khá “mềm” tại khu vực dự án mới Thủ Thiêm cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư.

So với các dự án lân cận thì mức giá này không chênh lệch là mấy, khá tương đương với căn hộ Thủ Thiêm River Park.

Giá cho thuê ở căn hộ cao cấp này cũng khá rẻ, trung bình ở mức $2500-$3000/tháng. Đồng nghĩa với việc, đối với căn hộ có 1 Phòng ngủ, mức giá cho thuê cũng sẽ ít hơn.

Nhưng giá cho thuê còn có thể tiếp tục tăng lên nhờ sự đồng bộ hạ tầng tại khu vực Thủ Thiêm. Có thể chủ cho thuê sẽ đạt mức sinh lời từ 10-20% tùy vào giai đoạn  và giá trị tăng trưởng thị trường tại đây.

Có thể thấy căn hộ The Metropole Thủ Thiêm rất thích hợp đối với việc cho thuê dài hạn. Theo đó, tỷ suất sinh lợi ngày càng tốt hơn, lại có thể phòng ngừa rủi ro 1 cách tối đa.

Trên đây là những thông tin xoay quanh thời điểm bàn giao nhà dự án The Metropole Thủ Thiêm. Hi vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin giá trị đến quý khách hàng.