Thông tin mới nhất về tiến độ của dự án Xi Thủ Thiêm

Nằm tại Số 10 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.  Dự án Xi Thủ Thiêm là một dự án căn hộ cao cấp hiện đại được kỳ vọng rất nhiều từ chủ đầu tư cũng như khách hàng đang quan tâm về nó.

Bài viết sau đây Phong Lê sẽ cập nhật sớm nhất những thông tin chính xác về tiến độ thi công của dự án Xi Thủ Thiêm mà hàng vạn người mong đợi sự ra đời, quý khách có thể xem qua để bớt nóng lòng chờ đợi trong thời gian vừa qua.

Blog bất động sản đang Hot với những thông tin mới nhất về căn hộ Xi Thủ Thiêm Quận 2 của chuyên gia bất động sản ledinhphong sẽ giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết khi có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư dự án tại Quận 2 này.

xi thu thiem phoi canh khong gian xanh

Tiến độ dự án Xi Thủ Thiêm cập nhật mới nhất

Năm 2021, chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách mua nhà. Căn hộ bàn giao sẽ được trang bị hoàn thiện và đầy đủ nội thất. Tiến độ xây dựng Xi Thủ Thiêm tháng 6-2018 đang được diễn ra rất khẩn trương để kịp với tiến độ bán hàng sẽ diễn ra vào quý 3 năm 2018. Tiến độ xây dựng Xi Thủ Thiêm tháng 6-2018 tại công trường mà chúng tôi ghi nhận được như sau:

Toàn bộ lô 3-3 đã được quây hàng rào che chắn

Bảng hiệu công trình đã được dựng lên xung quanh lô 3-3

Công tác triển khai khảo sát san lấp mặt bằng đang được triển khai

Khi đầu tư dự án bất động sản thì thời điểm bàn giao căn hộ và tiến độ dự án là yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm. Cùng tìm hiểu thời điểm bàn giao căn hộ Xi Thủ Thiêm Quận 2 có trong bài viết : http://ledinhphong.vn/thoi-diem-ban-giao-can-ho-xi-thu-thiem-la-khi-nao/ Rất nhiều thông tin liên quan đến dự án Quận 2 được khách hàng tìm kiếm sẽ có trong bài viết này quý khách nên xem.

tien do du an xi thu thiem

Xi Thủ Thiêm còn được gọi là Gs Thủ Thiêm. Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp với khu trung tâm thương mại để bán và cho thuê của một tập đoàn đến từ Hàn Quốc. Dự án sẽ được chào bán ra thị trường từ quý 3 năm 2018

Giá bán và Thời gian mở đợt đầu căn hộ Xi Thủ Thiêm

Bán căn hộ Xi Thủ Thiêm với mức giá dự kiến từ $4500/m2 cho một căn hộ hạng sang bàn giao hoàn thiện nội thất. Giá bán này đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm 2% kinh phí bảo trì căn hộ. Khách mua căn hộ đợt này sẽ có nhiều ưu đãi về giá và có nhiều lợi thế về tiến độ thanh toán. Shophouse Xi Thủ Thiêm vào khoảng 200 triệu/m2. Đây là kế hoạch dự kiến của chủ đầu tư dự án là tập đoàn GS E&C đưa ra trong buổi lễ giới thiệu về dự án Xi Thủ Thiêm diễn ra vừa qua. Năm 2021, chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách mua nhà.

Được đánh giá là một trong những khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng của tp Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản Quận 2 với những dự án căn hộ mới được đầu tư xây dựng đón đầu xu hướng của thị trường. Xem ngay những căn hộ Quận 2 đang mua nhất có tại : Phong Lê. Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến Xi Thủ Thiêm một trong số những dự án tại Quận 2 đang rất Hot trong năm 2018.

Tham khảo video giới thiệu về khu đô thị Thủ Thiêm nơi tọa lạc của Xi Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm

Chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm là Công ty TNHH MTV Phát triển GS Sài Gòn, đây là thành viên của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc – một trong những tập đoàn xây dựng lớn nhất Hàn Quốc hiện nay. Theo Rever tìm hiểu, GS E&C được thành lập năm 1969. Đã hoạt động 11 năm tại Việt Nam.

Quý khách có thể xem bài viết Toàn cảnh đô thị mới Thủ thiêm bên sông Sài Gòn sau 22 năm quy hoạch

Tính đến hiện tại, công ty đã lập kỷ lục 8 năm liên tiếp là công ty tốt nhất do DJSI Châu Á Thái Bình Dương xác lập và đứng thứ 28 trên toàn công ty xây dựng bậc nhất của thế giới do tạp chí ENR của Hoà Kỳ công nhận. Về phần công ty “con” GS Sài Gòn: Hiện đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với hàng loạt dự án nhà ở như: Dự án cao cấp Smart home – Xi Riverview Palace – Thảo Điền, khu phức hợp GS Metrocity Nhà Bè (đang tiến hành xây dựng) mệnh danh dự án “khủng” của Nhà Bè, Xi Grand Court Quận 10. Về cơ sở hạ tầng, GS Sài Gòn đang triển khai thi công các dự án như: Tuyến Metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên), đường kết nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – cầu Bình Lợi, đường cao tốc HP-HN và các công trình khác.